Trấn Thành nói xấu Hari Won: “Chỉ biết ăn chứ không biết làm“

VOV.VN - Trấn Thành chia sẻ, anh thích cảm giác được vợ nấu ăn cho mình, nhưng Hari Won lại là kiểu phụ nữ "biết ăn không biết nấu".

Tại chương trình "Tôi tuổi Teen", MC Trấn Thành đã có những chia sẻ khiến 2 khách mời Khả Như, Hà Thu và các khán giả phải bật cười. 

Với chủ đề gia đình, Khả Như cho biết, cô từng bị cha mẹ kèm cặp rất nhiều. Thậm chí đã có lúc, Khả Như chỉ ao ước mình được sống tách biệt gia đình để tận hưởng cuộc sống tự do. Bởi vậy, vừa tốt nghiệp lớp 12, Khả Như đã tìm đường đi học Dược ở một nơi cách gia đình 30km.

Sau khi gần tốt nghiệp trường Dược, nữ diễn viên Khả Như tiếp tục sự nghiệp học Kế Toán để kéo dài thời gian xa gia đình. Cô còn đăng ký thi trường Sân Khấu Điện Ảnh và may mắn được vào trường. Cho đến khi trưởng thành hơn, Khả Như mới nhận ra được rằng tất cả những gì ba mẹ nói đều đúng.

MC Trấn Thành và 2 khách mời Khả Như - Hà Thu.

Ngoài ra, Khả Như cũng cho biết trong nhà, khi nghe con gái chia sẻ chuyện gì, mẹ cô không đưa ra ý kiến ngay mà phải vài ngày sau vì muốn có thời gian suy nghĩ, khi đó 2 mẹ con nói chuyện sẽ không xảy ra tranh luận.

Thích thú với cách dạy con của mẹ Khả Như, Trấn Thành cho biết anh sẽ áp dụng phương pháp này để dạy con mình trong tương lai.

Bên cạnh câu chuyện của Khả Như, MC Trấn Thành nhiều lần bất ngờ với những vấn đề mà Á hậu Hà Thu gặp phải trong quá khứ. Á hậu chia sẻ, khi còn nhỏ, cô luôn có những suy nghĩ, lập luận riêng nên rất khó có thể hòa hợp và tâm sự với ba mẹ.

Là con gái trưởng nên Hà Thu luôn phải thật hoàn hảo, thành đạt để là niềm tự hào của gia đình. Chính vì những suy nghĩ áp đặt đó đã khiến “người đẹp xứ Huế” từng rất áp lực, đã có suy nghĩ bỏ nhà đi. Hơn thế nữa, gia đình của cô rất đề cao khả năng “Nữ công gia chánh” nhưng cô thì không thấy mình phù hợp. Cho đến bây giờ, đã lớn và trưởng thành, Hà Thu mới nhận ra rằng những điều hồi ấy ba mẹ muốn mình làm đều rất đúng.

MC Trấn Thành.

Lắng nghe câu chuyện của “người đẹp xứ Huế”, MC Trấn Thành hài hước chia sẻ: “Tôi cũng rất thích cảm giác được người khác nấu ăn cho mình, đặc biệt là từ vợ của mình”.

Nhắc đến đức tính “Nữ công gia chánh”, MC Trấn Thành liền nhân cơ hội “nói xấu” vợ: “Vợ anh không biết nấu ăn! Chỉ biết ăn chứ không biết nấu” làm các khách mời bật cười./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Trấn Thành rơi nước mắt với câu chuyện của 2 bé gái ở “Tôi tuổi teen”

VOV.VN - Trấn Thành đã không kìm nén được cảm xúc, anh rơi nước mắt trước câu chuyện của 2 bé gái ở Tôi tuổi teen.

Trấn Thành 'lầy lội' rủ dàn khách mời chụp hoa cưới của Đông Nhi

VOV.VN - Nam MC "cà khịa" các khách mời rằng "ế mà không chịu lên chụp hoa" khiến mọi người bật cười.

Trấn Thành tiết lộ điều muốn làm với Hari Won kỷ niệm 10 năm bên nhau

VOV.VN - Nam danh hài chia sẻ, anh muốn làm lễ kỷ niệm với vợ ở Hawaii hoặc Bali nhân kỷ niệm 10 năm bên nhau.

Tin cùng chuyên mục