Trấn Thành tiết lộ muốn thay đổi phong cách theo K-Pop vì Hari Won

VOV.VN -Trong tập 8 chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi", Trấn Thành thú nhận vì lấy vợ Hàn Quốc nên cũng muốn đổi sang phong cách K-Pop.

Trong tập 8 chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi", màn chào sân của các vị trưởng phòng lại tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Ngay khi bước ra sân khấu, Mạc Văn Khoa liền lọt vào “tầm ngắm” của Trấn Thành. Nam danh hài bị đàn anh nhận xét về trang phục của mình: "Quan trọng là em đang rất chú ý đến bộ trang phục của Khoa. Giày thì thể thao, áo ngoài là vest mà bên trong là áo ngủ đây này!”.

Trước lời “cà khịa” của Trấn Thành, Mạc Văn Khoa liên tục thanh minh, khẳng định đó không phải là áo ngủ. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn tiếp tục đốc thúc trêu ghẹo rằng Mạc Văn Khoa đang bận ngủ trong cánh gà, vì bị gọi đột ngột nên phải khoác đại chiếc vest rồi đi ra luôn. Mạc Văn Khoa đáp trả: “Không phải áo ngủ mà là em có đem theo áo sơ mi nhưng do gần đây em đi tập tạ, người em to lên và mặc không vừa áo sơ mi nữa nên em phải mặc áo thun này ạ”. Câu trả lời của Mạc Văn Khoa liền nhận được tràng vỗ tay đắc ý của khán giả.

Mạc Văn Khoa bị các trưởng phòng và MC Xuân Bắc nhận xét trang phục.

Sau đó, trưởng phòng Trường Giang liền chuyển chủ đề sang MC Xuân Bắc: “Thôi đừng làm khó em nó tội nghiệp. Bây giờ mình bàn về anh Xuân Bắc đi. Hôm nay, gương mặt rất là hạnh phúc”. Hưởng ứng với Trường Giang, Trấn Thành cũng lên tiếng: “Đàn ông mà vui thì chỉ có 2 chữ thôi. Một là tiền. Hai là tình” khiến MC Xuân Bắc cười tít mắt.

Như tránh né câu “cà khịa” của các trưởng phòng, MC Xuân Bắc lại tiếp tục hướng đến trang phục của Trấn Thành. Xuân Bắc lên tiếng: “Dạo này, khán giả hay nói Xìn ca rất hay mặc áo suông”. Trưởng phòng Tự Long liền tiếp lời Xuân Bắc: “Mà còn có người bình luận là anh Thành dạo này có phải là lấy chăn bông may áo hay không?”.

Trấn Thành thú nhận muốn thay đổi phong cách K-Pop vì Hari Won.

Trưởng phòng Trấn Thành cũng không ngần ngại thú nhận: “ Em lấy vợ Hàn Quốc thì cũng muốn đổi phong cách K-Pop”. Bên cạnh đó, Trấn Thành chia sẻ thêm: “Với em là em rất thích niềm vui, thích đem lại tiếng cười cho người khác. Trong cuộc sống em không bao giờ được cô đơn. Phải ít nhất có trên hai người. Em mà cô đơn là em không chịu được”. Những lời chia sẻ chân thật của Trấn Thành nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả tại trường quay.

Khách mời trong tập 8 hứa hẹn mang đến nhiều tình huống thú vị cho khán giả.

Trong tuần này, "Ơn giời! Cậu đây rồi" sẽ chào đón các khách mời như: MC Phí Linh, ca sĩ Lynk Lee, kiện tướng Dancesport Khánh Thi và ca sĩ Ali Hoàng Dương, hứa hẹn mang đến nhiều tình huống thú vị cho khán giả./.

Viết bình luận