GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trở lại với thời trang, Thuý Diễm thần thái sắc lạnh trên sàn runway

VOV.VN -Được yêu mến với vai trò diễn viên, Thúy Diễm luôn khiến khán giả bất ngờ khi thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực mới.
tro lai voi thoi trang, thuy diem than thai sac lanh tren san runway hinh 1

12/4 là ngày đặc biệt đối với Thuý Diễm cũng như NTK Minh Châu. Nếu như NTK Minh Châu xem ngày này đánh dấu cho 10 năm hoạt động nghệ thuật – dành hết tâm huyết cho thời trang của mình thì ngày 12/4 lại là ngày kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Thuý Diễm và Lương Thế Thành.

tro lai voi thoi trang, thuy diem than thai sac lanh tren san runway hinh 2

Vào đúng dịp quan trọng, đáng nhớ của mình, Thuý Diễm bàn với ông xã Lương Thế Thành tạm hoãn chuyến du lịch với gia đình nhỏ để nhận lời tham gia trình diễn BST Áo dài của NTK Minh Châu tại đêm diễn thứ 2, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019.

tro lai voi thoi trang, thuy diem than thai sac lanh tren san runway hinh 3

Để vợ có thêm trải nghiệm mới, thoả sức với niềm đam mê thời trang và nhất là đây được xem là lần trở lại của Thuý Diễm kể từ sau khi sinh con đầu lòng và lấy lại vóc dáng, Lương Thế Thành dành hết mọi thời gian ở nhà chăm sóc con trai Bảo Bảo cho vợ tập luyện cùng các người mẫu, làm việc với nhà thiết kế và trình diễn.

tro lai voi thoi trang, thuy diem than thai sac lanh tren san runway hinh 4

Thuý Diễm xuất hiện đầy tự tin khiến cả khán phòng "bùng nổ". 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
tro lai voi thoi trang, thuy diem than thai sac lanh tren san runway hinh 5

Diện áo dài đính đá tinh tế sải bước trên sàn diễn, Thuý Diễm hoàn toàn thể hiện thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp. 

tro lai voi thoi trang, thuy diem than thai sac lanh tren san runway hinh 6

Nữ diễn viên luôn làm chủ sàn diễn và luôn biết cách thể hiện sao cho bộ trang phục được Minh Châu tin tưởng giao cho được toả sáng và truyền tải đúng thông điệp mà NTK cần.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
tro lai voi thoi trang, thuy diem than thai sac lanh tren san runway hinh 7

Trên sàn diễn thời trang, cùng Trúc Diễm, Trang Trần, Kim Dung, Kiều Ngân, Cao Ngân… và hàng loạt chân dài đình đám khác, Thuý Diễm tiếp tục giao vị trí đặc biệt khi khoác lên mình một bộ trang phục khác sải bước đầy tự tin. 

tro lai voi thoi trang, thuy diem than thai sac lanh tren san runway hinh 8

Được chọn đảm nhận vị trí first face mở màn cùng Trang Trần, Kim Dung, Thuý Diễm cho biết cô rất hồi hộp và lo lắng. Nhờ việc chăm sóc sức khoẻ cẩn thận, giảm cân đúng cách và áp dụng chế độ ăn uống điều độ, bà xã Lương Thế Thành nhanh chóng trở lại vóc dáng mảnh mai dù cho sau khi sinh em bé cô đã bị stress vì tăng cân không kiểm soát.

tro lai voi thoi trang, thuy diem than thai sac lanh tren san runway hinh 9

Nhắc về kế hoạch “hưởng bù” chuyến du lịch 3 năm ngày cưới, Thuý Diễm cho biết sẽ bàn với ông xã Lương Thế Thành để đi đâu có nghỉ ngơi, thư giãn và ôn lại kỷ niệm. Thuý Diễm cho rằng, với vợ chồng cô ở thời điểm hiện tại, đi đâu hay đi xa không quan trọng mà quan trọng là dù cho bất cứ nơi đâu cả hai được ở bên nhau, mang lại tiếng cười cho nhau đã đủ hạnh phúc rồi.

Ảnh: Minh Luan Ducan

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP