Trọng Hiếu, Minh Hằng, Tóc Tiên “đốt cháy” đêm nhạc chào 2016

VOV.VN - Dưới cái lạnh 10 độ của tiết trời Hà Nội, các ca sĩ vẫn biểu diễn hết mình, "đốt cháy" đêm Countdown Nhà hát Lớn Hà Nội 2016...

Góp mặt tại đêm nhạc, Quang Anh - giọng ca trưởng thành từ The Voice Kids khuấy động khán giả với hai ca khúc Lý cây đa, Bắc kim thang phiên bản remix. So với thời thi The Voice Kids, Quang Anh ngày càng ra dáng một “hot boy”.
Nhóm nhạc 365daband & DJ King Lady với loạt ca khúc Hai cô tiên, Cheri Cheri Lady, Và như thế khiến khán giả Thủ đô thực sự phát cuồng. 
“Hoàng tử nhạc R&B” Hoàng Tôn cùng King Lady đã mang tinh thần mới bùng nổ qua trong 3 ca khúc Tìm, Mọi Sự Là Vì Em và bản mashup Để Em Rời Xa - Em Không Quay Về.
Minh Hằng, nữ ca sĩ sexy đốt cháy sân khấu với các ca khúc: Yolo, Busy, Ngày anh đi…
Không chỉ vậy, lần đầu tiên, Trọng Hiếu kết hợp cùng nữ ca sỹ nóng bỏng Tóc Tiên trong một ca khúc cực hit hiện nay - Marvin Gaye đã khiến không khí thật sự nóng hơn bao giờ hết.

Trọng Hiếu - chàng Quán quân Vietnam Idol 2015 một lần nữa đã chứng tỏ bản lĩnh của mình và chinh phục được khán giả với phần trình diễn đầy phong độ với ca khúc Uptown Funk và Let me be the one.
Sân khấu khủng và biến hoá linh hoạt cùng những kỹ xảo hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt khiến các phần trình diễn trở nên ấn tượng.
Ca khúc cuối “Hành trình kết nối đam mê” với sự thể hiện của Hoàng Tôn, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Tóc Tiên, nhóm 365 và nữ ca sĩ Minh Hằng là một cái kết ấn tượng của chương trình trước khi giờ phút đếm ngược chào năm mới bắt đầu.
Người đảm nhận vai trò kết nối và thổi bùng cảm xúc trong đại tiệc âm nhạc là nam MC Trấn Thành.
Những giai điệu đẹp về tình yêu quê hương, đất nước, về mùa xuân tràn đầy hứng khởi như Khát vọng, Mùa xuân dâng Đảng, Hà Nội niềm tin và hi vọng… phủ khắp không gian Quảng trường Nhà hát lớn, đưa những người con đất Việt xích lại gần nhau hơn.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên