Trọng Tấn cùng các nghệ sĩ trao 7 tấn gạo cho người nghèo vì Covid-19

VOV.VN -Các nghệ sĩ Trọng Tấn, Đăng Dương, Tấn Minh, Lương Nguyệt Anh,...đã tận tay trao 7 tấn gạo cho 1305 gia đình khó khăn ở Hà Nội.

Mới đây, ca sĩ Trọng Tấn cùng nhiều nghệ sỹ đã có mặt từ sớm tại Nhà văn hoá phường Thanh Xuân Bắc để cùng chia sẻ và trao tận tay từng bao gạo cho người dân trong không khí ấm áp và cảm động. 

Ca sĩ Trọng Tấn cùng các nghệ sĩ đã có mặt tại Nhà văn hoá phường Thanh Xuân Bắc để trao tận tay từng bao gạo đến với người dân.

Quận Thanh Xuân là địa bàn tập trung nhiều gia đình khó khăn, cận nghèo với 11 phường, trên địa bàn có 1305 hộ khó khăn. 

Với sự hỗ trợ của Mặt trận tổ quốc quận Thanh Xuân, tất cả người dân đến nhận gạo đều chấp hành xếp hàng và kiểm trao nhiệt độ, đeo khẩu trang, khử trùng, đứng giãn cách. 

Ca sĩ Trọng Tấn.

Trước đó, nam ca sĩ Trọng Tấn đã kêu gọi Chiến dịch Chung tay trao 10 tấn gạo cho dân nghèo trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự ủng hộ. Chỉ sau ba giờ, Chiến dịch đã cán mốc 10 tấn và sau ba ngày chạm ngưỡng 20 tấn. 

Ca sĩ Đăng Dương. 

Theo ca sĩ Trọng Tấn, Chiến dịch này sẽ tiếp tục tham gia vào Quỹ Tấm lòng Vàng do Báo Lao động tổ chức để tặng 1 tấn gạo cho các chiến sĩ bộ đội ở tỉnh Quảng Trị.

Bên cạnh đó, các nghệ sỹ sẽ về một huyện nghèo Hà Nam tặng 1 tấn gạo cho 100 gia đình khó khăn. Ngoài ra, Chiến dịch sẽ tiếp tục khảo sát, kêu gọi và tặng số gạo còn lại cho những mảnh đời, hoàn cảnh cần sự giúp đỡ. 

Tại buổi trao 7 tấn gạo, nhóm nghệ sỹ cũng đi đến thống nhất Gây dựng quỹ “Tình Nghệ Sĩ” kết nối các tấm lòng nghệ sỹ, chung tay làm thiện nguyện chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn, làm đẹp cho cuộc đời./.