Trương Thị May, Hoàng My... khoe nhan sắc tuyệt trần ở thác Bản Giốc

VOV.VN - Ngắm dàn Hoa hậu, Á hậu diện áo dài khoe nhan sắc kiều diễm ở thác Bản Giốc, tỉnh Cao Bằng.

Trong chuỗi “Hành trình từ trái tim", sau khi giao lưu, tặng sách quý cho người dân, học sinh, chiến sĩ…, các á hậu Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May và diễn viên Lương Thanh đã có những khoảnh khắc đẹp ở Thác Bản Giốc (Cao Bằng).

Các người đẹp mặc áo dài truyền thống, khoe sắc vóc bên thác nước hùng vĩ nhất Đông Nam Á và được đánh giá là thác nước xuyên biên giới lớn thứ 2 trên thế giới.

Là Á hậu các dân tộc Việt Nam và là người gốc Khmer nên Trương Thị May có cảm xúc rất đặc biệt.

Lần đầu tiên đến các địa điểm ở tận cùng biên giới phía Bắc, Á hậu Lệ Hằng cảm phục những người làm hành trình khi di chuyển nhiều ngày đêm không nghỉ với quãng đường gần 4.000km, băng qua Tứ đại đỉnh đèo Khánh Lê, Pha Đin, Ô Quy Hồ, Mã Pí Lèn để đến giao lưu, tặng sách ở những bản làng xa xôi nhất.

 

Á hậu Hoàng My kể, cô đã bay từ Israel về Việt Nam và trải qua 14h đi hàng trăm km đường đèo dốc, có lúc tưởng như không đủ sức khỏe để đi tiếp.

... tuy nhiên khi đến nơi, nhận được sự chào đón của bà con, của các bạn trẻ khi nhận những cuốn sách quý và được tận mắt thấy cảnh hùng vĩ của vùng đất lần đầu tiên đặt chân đến, My cảm thấy như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới”.
Các người đẹp diện tà áo dài dân tộc, khoe sắc giữa non nước hùng vĩ của thác Bản Giốc.
 

 

 
 
 


Viết bình luận

Tin liên quan

Những câu nói đáng nhớ của dàn Hoa hậu, Á hậu tài sắc

VOV.VN - Ngoài các chia sẻ thú vị về con đường đến thành công của bản thân, dàn người đẹp còn có những câu nói ấn tượng, nhận được nhiều sự quan tâm.

Giữa một dàn Hoa hậu, Thúy Ngân “Gạo nếp gạo tẻ” vẫn tự tin catwalk

VOV.VN - Nàng "Hân hoa hậu" của "Gạo nếp gạo tẻ" khoe nhan sắc trong chiếc váy lụa cao cấp. Gam màu xanh pastel tôn lên nước da trắng của người đẹp.

Dàn hoa hậu Mai Phương, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh... khoe sắc trên thảm đỏ

VOV.VN -Đông đảo các nghệ sĩ hội tụ trong show diễn của Lê Thanh Hòa như Đặng Thu Thảo, Ngọc Trinh, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy...


Dàn Hoa hậu, Á hậu hội ngộ lan toả tình yêu Việt Nam

VOV.VN - Ở kỳ 2, dự án ảnh "Tự hào Việt Nam" mang đến hình ảnh những người đẹp Việt đã tạo nên kỳ tích trong năm 2018.

Tin cùng chuyên mục