Tuấn Hưng hành động ý nghĩa khi ngân hàng máu bị thiếu vì dịch corona

Tuấn Hưng hành động ý nghĩa khi ngân hàng máu bị thiếu vì dịch corona

VOV.VN -Ca sĩ Tuấn Hưng quyết định đi hiến máu nhân đạo và hô hào bạn bè tham gia giữa dịch bệnh do virus corona đang hoành hành.

Là một trong những ca sĩ tích cực làm các việc thiện nguyện, ca sĩ Tuấn Hưng vừa cùng bạn bè vào Viện huyết học truyền máu trung ương để hiến máu, giao lưu và hát tặng các khán giả cùng đi hiến máu. Tuấn Hưng bảo có người bạn thân là bác sĩ đã nhắn nhủ anh và những người bạn nên đi hiến máu, ngay lập tức anh đã hô hào một số bạn bè thân cùng tham gia. 

tuan hung hanh dong y nghia khi ngan hang mau bi thieu vi dich corona hinh 1
Ca sĩ Tuấn Hưng hô hào bạn bè cùng đi hiến máu

“Tôi luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện bởi mang lại niềm vui cho người khác tức là món quà tinh thần lớn nhất mà bản thân mình nhận được trước tiên. Tôi thuộc nhóm máu B và việc lấy máu từ chính cơ thể của mình để bệnh viện lưu trữ sử dụng khi cần tôi thực sự thấy vui và ấm lòng cho những ngày đầu năm nhiều lo toan này. 

Giữa dịch bệnh cúm Corona được cảnh báo toàn cầu, các bác sĩ Việt Nam đã nỗ lực để chăm sóc kiểm soát tốt những bệnh nhân mắc phải, chính điều này khiến nhiều người dân đặt sự tin yêu và trân trọng đối với những người làm ngành y. Tôi với tư cách một người bình thường cũng không thể bỏ qua lời nhắn của bác sĩ Minh An - một người bạn thân của mình nhiều năm qua để đi hiến máu. 

tuan hung hanh dong y nghia khi ngan hang mau bi thieu vi dich corona hinh 2

Tôi nghĩ rằng việc mỗi người dân ý thức trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân thì sự quan tâm và ý thức tích cực với các hoạt động vì cộng đồng mà hiến máu là một ví dụ rõ ràng chưa bao giờ là điều thừa và chúng ta nên cổ vũ và truyền những năng lượng tích cực cho nhau” - ca sĩ Tuấn Hưng trải lòng. 

Cũng theo ca sĩ Tuấn Hưng, điều anh vui và hạnh phúc nhất ở buổi hiến máu tại Viện huyết học truyền máu trung ương Hà Nội là dù đeo khẩu trang nhưng vẫn có nhiều khán giả nhận ra anh. Ngoài hiến máu, nam ca sĩ còn giao lưu và hát tặng những người cùng đến hiến máu sáng 8/12 các ca khúc “Nối vòng tay lớn” và “Nắm lấy tay anh”. 

tuan hung hanh dong y nghia khi ngan hang mau bi thieu vi dich corona hinh 3
tuan hung hanh dong y nghia khi ngan hang mau bi thieu vi dich corona hinh 4

Cũng liên quan đến dịch Corona đang hoành hành, nhiều chương trình ca nhạc phải huỷ bỏ, các ca sĩ phải huỷ sô là điều dễ hiểu và Tuấn Hưng cho biết anh cũng nằm trong số đó.

“Từ Tết đến giờ tôi đã nhận thông tin phải huỷ 5 sô. Kể ra cũng thấy buồn nhưng đổi lại có thêm thời gian chăm các con. Quãng thời gian này là để tôi hỗ trợ thêm bà xã việc gia đình, việc nhà. Thực lòng tôi vốn là người chiều con và thích chăm con nên không biết các ông bố khác thì thế nào chứ tôi việc nhiều ngày ở nhà với con như tuần qua không có gì quá khó khăn” - Tuấn Hưng nói./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close