Tuấn Hưng tặng 20.000 khẩu trang cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Tuấn Hưng tặng 20.000 khẩu trang cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

VOV.VN - Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng và bạn bè đã gửi tặng 20.000 chiếc khẩu trang cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Đông Anh.

Chia sẻ những hình ảnh trên trang cá nhân, Tuấn Hưng còn cho biết toàn bộ số tiền quyên góp được sau đêm diễn tại nhà vào ngày 4/4 đã được anh dùng để mua khẩu trang tặng các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

tuan hung tang 20.000 khau trang cho benh vien benh nhiet doi trung uong hinh 1
Tuấn Hưng và bạn bè đã ủng hộ 20.000 chiếc khấu trang cho các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Cụ thể, anh viết: "Sau buổi biểu diễn online tối 4/4 Hưng đã dùng toàn bộ số tiền mọi người ủng hộ cho show diễn mua hết khẩu trang để biếu tặng. Bên bệnh viện Bạch Mai không tiếp tục nhận đồ hỗ trợ tiếp tế, cho nên sau khi họp và thống nhất, gia đình xin thay mặt cho các khán giả gửi 20.000 khẩu trang tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Đông Anh". 

Hành động ý nghĩa và thiết thực của Tuấn Hưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng thiện nguyện của nam ca sĩ. 

tuan hung tang 20.000 khau trang cho benh vien benh nhiet doi trung uong hinh 2

Trước đó, Tuấn Hưng cùng bạn bè đã ủng hộ 10.000 khẩu trang y tế cho bệnh viện Bạch Mai. Cùng với đó, Tuấn Hưng còn cùng nhiều nghệ sĩ khác thực hiện MV "Việt nam ơi, cùng nhau đồng lòng" với thông điệp ý nghĩa, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

tuan hung tang 20.000 khau trang cho benh vien benh nhiet doi trung uong hinh 3
Tuấn Hưng thu âm ca khúc "iệt nam ơi, cùng nhau đồng lòng" trong "phòng thu dã chiến".

“Chúng tôi - những người nghệ sĩ mong món quà tinh thần của mình sẽ mang lại điều gì đó có ích cho cộng đồng ở giai đoạn cả nước cùng chung tay chống dịch Covid-19. Sự cố gắng của chúng tôi góp một phần rất nhỏ bé so với tất cả những gì mà khác y bác sĩ, các cán bộ công nhân viên ở tuyến đầu chống dịch đang vất vả ngày đêm” - Tuấn Hưng chia sẻ./.

Nguồn: FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close