Tuấn Hưng thực hiện khai báo y tế, tự giác cách ly khi trở về từ Mỹ

Tuấn Hưng thực hiện khai báo y tế, tự giác cách ly khi trở về từ Mỹ

VOV.VN - Trở về từ Mỹ sau chuyến lưu diễn, Tuấn Hưng nghiêm túc thực hiện các quy định để đảm bảo sức khỏe cho mình và những người xung quanh.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, anh và ban nhạc Màu Nước đã về đến Việt Nam vào khuya 10/3, sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ. Anh chia sẻ, đã thực hiện đầy đủ khai báo y tế và thông tin tới người hâm mộ rằng, sức khỏe của anh hiện rất tốt và còn tăng cân.

"Mọi thủ tục hoàn tất, không nhận được ý kiến của các bộ phận y tế. Tuy nhiên, mấy anh em sẽ tự giác ở yên một chỗ, không đi lại lung tung. Mấy hôm sau sẽ tự đi xét nghiệm máu thêm lần nữa cho chắc.

Cả nhà yên tâm, chúng tôi cực kì ý thức và quyết tâm không để có bất cứ sai sót nào. Góp phần nhỏ bé để cùng toàn dân chống dịch" - Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân.

tuan hung thuc hien khai bao y te, tu giac cach ly khi tro ve tu my hinh 1
Tuấn Hưng thực hiện khai báo y tế, tự giác cách ly khi trở về từ Mỹ.

Trước đó, khi vẫn còn đang ở Mỹ, Tuấn Hưng đã khẳng định ngay khi về đến Việt Nam, bản thân sẽ cùng ban nhạc Màu Nước làm đúng yêu cầu Bộ Y tế đề ra giữa tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

"Tôi nghĩ rằng mỗi chúng ta chỉ cần ý thức về bản thân, sau đó nghĩ tới người thân rồi tiếp tinh thần đó cho cộng đồng thì vấn đề dù đang rất quan ngại sẽ được thu hẹp dần, và chắc chắn cơ quan chức năng sẽ sớm xử lý xong đại dịch này" - nam ca sĩ nhấn mạnh.

Anh cũng không quên nhắn nhủ mọi người bình tĩnh, không nên tích trữ lương thực và hãy tự giác tuân thủ những biện pháp bảo vệ bản thân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close