Tùng Dương kêu gọi quyên góp được hơn 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Tùng Dương kêu gọi quyên góp được hơn 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

VOV.VN -Hưởng ứng lời kêu gọi của ca sĩ Tùng Dương, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã có nghĩa cử cao đẹp, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Mới đây, trên trang các nhân, nam ca sĩ Tùng Dương đã công bố danh sách các nghệ sĩ, tập thể và cá nhân đã có nghĩa cử cao đẹp hưởng ứng lời kêu gọi của anh. Chương trình "Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19" do anh và ca sĩ Phạm Thuỳ Dung khởi xướng đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ như Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, diva Hồng Nhung, hoa hậu Hà Kiều Anh,...

tung duong keu goi quyen gop duoc hon 1 ty dong chong dich covid-19 hinh 1
Chương trình "Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19" do ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Phạm Thuỳ Dung đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sĩ.

Đến hết ngày 15/3, Tùng Dương cho biết anh đã kêu gọi quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt và giá trị hiện vật là quần áo bảo hộ, nước rửa tay và khẩu trang. “Thật hạnh phúc vì nhận được sẻ chia của những người bạn, trong lúc này thì số tiền và vật dụng quyên góp trị giá nhỏ tới lớn của từng cá nhân đều có ý nghĩa rất lớn”, Tùng Dương chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết số tiền mà anh nhận được qua tài khoản sẽ được dùng để mua quần áo bảo hộ, khẩu trang y tế và các vật dụng để phòng chống dịch Covid-19.

tung duong keu goi quyen gop duoc hon 1 ty dong chong dich covid-19 hinh 2
Diva Hồng Nhung đã ủng hộ 500 bộ quần áo chống dịch. 

Vào lúc 14h30 ngày hôm nay (16/3), anh, ca sĩ Phạm Thuỳ Dung và ê-kíp sẽ tới địa điểm đầu tiên là Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng để trao hiện vật. 

“Cùng giờ, ở phía Nam, ca sĩ Tóc Tiên - người đã chung tay và đồng hành cùng với chương trình - sẽ có mặt tại Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phía Nam để thay mặt Tùng Dương trao những hiện vật mà mọi người đã chung tay ủng hộ”, anh chia sẻ thêm.

tung duong keu goi quyen gop duoc hon 1 ty dong chong dich covid-19 hinh 3
Ca sĩ Tóc Tiên là nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng Tùng Dương và ca sĩ Phạm Thuỳ Dung trong chương trình "Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19".

Tùng Dương cũng cho biết chương trình "Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19" sẽ tiếp tục được thực hiện. “Chúng ta hãy nhân lên sự chia sẻ của mình, bằng tình yêu thương để hỗ trợ kịp thời những đơn vị, cá nhân hiện rất cần sự góp sức, chung tay của chúng ta bằng nhiều cách khác nhau”, nam ca sĩ bày tỏ./.  

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close