Victoria Beckham bất ngờ khen ngợi tài chụp ảnh của con trai cả

Victoria Beckham bất ngờ khen ngợi tài chụp ảnh của con trai cả

VOV.VN - Victoria Beckham không ngại dành lời ngợi khen "rất đẹp" sau khi chia sẻ hình ảnh hoa do con trai Brooklyn chụp được đăng trên tạp chí Vogue.

Trên trang Instagram, Victoria Beckham gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh hoa rực rỡ do chính Brooklyn chụp được đăng trên tạp chí Vogue số mới nhất. Bà mẹ bốn con khá hào hứng và không quên dành lời ngợi khen đến con trai cả của mình. Cô viết, "Những bức ảnh Brooklyn Beckham chụp đăng trên Vogue rất đẹp, tôi phải đăng tất cả lên trang cá nhân của mình".

victoria beckham bat ngo khen ngoi tai chup anh cua con trai ca hinh 1
Bức ảnh Brooklyn Beckham chụp được đăng trên tạp chí Vogue

Brooklyn Beckham từng được giao phụ trách mảng hình ảnh của chiến dịch quảng bá dòng nước hoa mới của Burberry. Chàng trai 21 tuổi này cũng từng xuất bản cuốn sách ảnh "What I See" vào năm 2017. Trong đó có những hình ảnh ghi lại cuộc sống của gia đình anh, từ những bữa tiệc tới kỳ nghỉ sang trọng.

victoria beckham bat ngo khen ngoi tai chup anh cua con trai ca hinh 2
Victoria Beckham khen tài chụp ảnh của con trai Brooklyn Beckham.

Đã có thời điểm, Brooklyn Beckham sang New York để theo học ngành nhiếp ảnh của trường Parsons School of Design. Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó, anh quyết định bỏ học để trở về Anh sống cùng gia đình.

victoria beckham bat ngo khen ngoi tai chup anh cua con trai ca hinh 3

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, David Beckham chia sẻ, “Brooklyn Beckham rất yêu nhiếp ảnh. Đó là một trong những đam mê của con trai”.

Hiện tại, Brooklyn Beckham đã trở về Anh để đoàn tụ với gia đình sau 3 tháng thực hiện giãn cách xã hội ở Mỹ cùng bạn gái Nicola Peltz. Vợ chồng Vic - Beck đã rất hứng khởi với việc con trai trở lại. Trong bức ảnh mới nhất, cựu danh thủ người Anh chú thích "Ngày tuyệt đẹp", kèm theo đó là khoảnh khắc cười tươi tại thôn trang.

Kể từ ngày dịch Covid-19 bùng phát, gia đình David Beckham về khu nông thôn yên ắng ở Anh để sinh sống. Tuy nhiên, họ thường xuyên bị hàng xóm phàn nàn, cho là phá vỡ không gian yên tĩnh của vùng quê khi có quá nhiều paparazzi xuất hiện./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close