Victoria Beckham "không sợ già đi" sau tin đồn ly hôn

Victoria Beckham “không sợ già đi” sau tin đồn ly hôn

VOV.VN - Victoria Beckham cho biết "không sợ già đi" trong cuộc trò chuyện với show This Morning vừa qua.

Trong một cuộc trò chuyện trong show This Morning trên sóng truyền hình, Victoria Beckham cho biết, cô không sợ khi bản thân già đi và đang cố gắng làm sao để "đẹp đúng tuổi". Bà mẹ 4 con cho biết, "Tôi vẫn ổn kể cả khi mình già đi. Tôi không cố gắng để trông bản thân trẻ hơn tuổi mà tôi chỉ muốn dù ở bất cứ tuổi nào thì tôi vẫn ổn".

victoria beckham "khong so gia di" sau tin don ly hon hinh 1
Victoria Beckham "không sợ già đi" sau tin đồn ly hôn

Vì lẽ đó, Victoria Beckham thừa nhận, "tcho biếtôi chăm chút cho những gì tôi có. Tôi không thực sự muốn thay đổi bất cứ điều gì trên gương mặt, cơ thể và cuộc sống của mình. Tôi ổn với việc tăng thêm tuổi mỗi năm, thậm chí tôi còn thích cảm giác già đi nữa. Tất cả mọi người đều sẽ già đi nhưng ở đây tôi đang nói đến già ở ngoại hình, còn hãy đừng già cỗi trong tâm hồn hay suy nghĩ".

Trước đó, Victoria Beckham và ông xã từng vướng không ít tin đồn ly hôn. Cụ thể, tờ NW đã đưa tin, chuyện tình đẹp như mơ của vợ chồng ngôi sao đình đám David Beckham sắp đi đến hồi kết khi xuất hiện tin tức Victoria Beckham chuẩn bị đệ đơn ly hôn ra toà, cùng chồng cũ tranh giành quyền nuôi con.

Thậm chí, còn có nguồn tin cho rằng, David Beckham chuẩn bị chuyển chỗ ở tới Florida mặc cho Victoria kịch liệt phản đối. Cuối cùng không thể khuyên can được chồng, Vic bắt đầu soạn sẵn đơn và chuẩn bị thủ tục ly hôn. Cô cũng từ chối đồng sở hữu căn biệt thự trị giá 1.600 tỷ đồng ở Miami cùng Becks.

Tuy nhiên, phát ngôn riêng của Victoria Beckham khẳng định thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Nhà thiết kế 44 tuổi và chồng vẫn chung sống rất hạnh phúc tại căn nhà của họ ở London. Cựu danh thủ người Anh cũng không hề có ý định đưa vợ con tới Miami định cư.

Thời gian gần đây, hai người thường xuyên đi du lịch cùng nhau, trao cho nhau những cử chỉ thân mật, tình cảm, xóa tan tin đồn ly hôn./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close