Vợ chồng Justin Bieber ngọt ngào hôn nhau giữa khung cảnh lãng mạn

VOV.VN - Hailey Baldwin đã chia sẻ hình ảnh cô và Justin Bieber ngọt ngào hôn nhau sau ồn ào ông xã bị tố tấn công tình dục vừa qua.

Hailey Bieber vừa đăng tải hình ảnh tình tứ bên ông xã Justin Bieber lên trang Instagram cá nhân. Trong ảnh, nam ca sĩ 26 tuổi mặc áo hoodie màu đen đơn giản, còn "chân dài" người Mỹ diện chiếc trang phục ôm sát cơ thể, khoe khéo đường cong nóng bỏng. Đôi vợ chồng trẻ trao nhau nụ hôn ngọt ngào, tình tứ và ngập tràn hạnh phúc. Được biết, chùm ảnh này được chụp trong chuyến du lịch tới Utah cách đây không lâu của 2 người. 

Justin Bieber và Hailey Baldwin

Có thể thấy, đây là chia sẻ đầu tiên của Hailey Baldwin trên mạng xã hội sau khi Justin Bieber bị 2 người phụ nữ tố tấn công tình dục ở thời điểm anh còn hẹn hò với Selena Gomez. 

Theo nguồn tin trên TMZ ngày 25/6, Justin Bieber đã gửi đơn kiện hai người phụ nữ có tên là Danielle và Kadi với tội phỉ báng, bôi nhọ nhân phẩm, sau khi hai cô này tố bị anh tấn công tình dục vào năm 2014-2015.

Trong tờ khai, Justin Bieber ghi rõ lời tố của Danielle và Kadi mang mục đích hạ thấp thanh danh của anh. Đồng thời, nam ca sĩ cũng khẳng định bằng chứng anh cung cấp cho tòa đều là những chứng cứ không thể chối cãi, người thật việc thật. 

"Mọi khiếu nại về lạm dụng tình dục nên được thực hiện nghiêm túc. Đó là lý do tôi sẽ truy đến cùng vụ việc", anh nói./.

Viết bình luận