Vợ chồng Khánh Thi đưa hai con đi vui chơi ở công viên giải trí

Vợ chồng Khánh Thi đưa hai con đi vui chơi ở công viên giải trí

VOV.VN -Mới đây, gia đình Khánh Thi – Phan Hiển dành nguyên hai ngày đi dã ngoại ở sở thú và khám phá khu vui chơi.
vo chong khanh thi dua hai con di vui choi o cong vien giai tri  hinh 1
Cũng giống như bao ông bố, bà mẹ trong cuộc sống hiện đại, Khánh Thi – Phan Hiển khá bận rộn với công việc, lại thường xuyên đi công tác nên ít có thời gian để chơi đùa bên các con.
vo chong khanh thi dua hai con di vui choi o cong vien giai tri  hinh 2
Cả hai luôn cố gắng tranh thủ ngày nghỉ ở bên Kubi và Anna. Mới đây, gia đình Khánh Thi – Phan Hiển dành nguyên hai ngày đi dã ngoại ở sở thú và khám phá khu vui chơi.
vo chong khanh thi dua hai con di vui choi o cong vien giai tri  hinh 3
Đây là dịp Kubi, Anna tìm hiểu thêm về thế giới động vật, đồng thời thoải mái vui tham gia những trò chơi kích thích sự nhanh nhẹn.
vo chong khanh thi dua hai con di vui choi o cong vien giai tri  hinh 4
Vợ chồng Khánh Thi cũng có cơ hội gần gũi với hai con sau những ngày làm việc vất vả.
vo chong khanh thi dua hai con di vui choi o cong vien giai tri  hinh 5
Mỗi lần cả nhà đi chơi, Khánh Thi – Phan Hiển phải phân chia mỗi người trông nom một nhóc tỳ. Khánh Thi thường sẽ đảm nhận việc bế ẵm Anna vì cô bé hơn 1 tuổi, mới lẫm chẫm biết đi.
vo chong khanh thi dua hai con di vui choi o cong vien giai tri  hinh 6
Riêng Phan Hiển lại như người bạn của Kubi, cùng hoà mình vào các trò chơi ở sở thú và khu vui chơi. Kubi vốn hiếu động, ham vui nên chạy nhảy liên tục mà không biết mệt mỏi. Điều này khiến Phan Hiển thi thoảng cũng bị ‘đuối sức’ bởi theo không kịp con trai nhỏ.
vo chong khanh thi dua hai con di vui choi o cong vien giai tri  hinh 7
Trong chuyến dã ngoại ở sở thú, một tình huống nhỏ xảy ra, Kubi đòi bố mẹ mua chiếc máy bay đồ chơi. Phan Hiển không chiều theo ý muốn của con thì Kubi xị mặt, giận dỗi, không chịu nghe lời, thậm chí còn ra góc ghế đá ngồi, mặc cho bố mẹ đang giục đi về nhà.
vo chong khanh thi dua hai con di vui choi o cong vien giai tri  hinh 8
Khánh Thi sử dụng "tuyệt chiêu ngọt ngào" để dỗ dành Kubi: “Bi ơi! Bây giờ mình về nhé, rồi chiều mẹ cho Bi đi chơi tiếp các trò chơi được không?”.
vo chong khanh thi dua hai con di vui choi o cong vien giai tri  hinh 9
Khi Kubi nhõng nhẽo “Con muốn mua máy bay cơ”, thì Khánh Thi nhẹ nhàng nói: “Bây giờ mình chưa mua vội, mình tạm nghỉ trưa đã con ạ. Chiều đi chơi, có gì mẹ sẽ mua đồ mới cho Bi nhé. Bây giờ mình mệt rồi, mình phải cho em Anna về ngủ nhé. Mình phải cho em Anna về ngủ chứ! Em Anna mệt rồi. Bi có thương em không? Bi ngoan thì mẹ sẽ cho đi chơi nhé, mà Bi ngoan đúng không? Bi mà thương mẹ thì mẹ sẽ cho đi chơi".
vo chong khanh thi dua hai con di vui choi o cong vien giai tri  hinh 10
Cách ứng xử của Khánh Thi đã có hiệu quả khi Kubi nghe lời. Rất nhiều phụ huynh đã dành những bình luận khen ngợi cho nữ hoàng dance sport vì phương pháp dạy con rất mềm mỏng.
vo chong khanh thi dua hai con di vui choi o cong vien giai tri  hinh 11
Khánh Thi chia sẻ: “Điều tôi muốn ở đây, đó chính là chia sẻ với bé. Tôi không hề muốn quát mắng bé, không muốn làm bé sợ. Việc thứ hai là ở trước mặt ông xã, tôi càng muốn việc dạy con ở mức độ vừa phải vì nếu người mẹ nạt nộ con quá thì sẽ thành ra lấn át chồng. Tôi cũng không muốn mình đã nạt nộ rồi nhưng chồng lại thấy điều đó chưa đủ và tiếp tục nạt thêm. Điều đó làm cho em bé càng sợ và về sau tâm lý sẽ lì lợm, lì với việc ba cùng mắng, mẹ cùng mắng. Bé sẽ không sợ nữa và im lặng hoặc có những ý nghĩ phản kháng lại mà mình hoàn toàn không hề biết là những hành động đó về sau sẽ nguy hiểm như thế nào"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close