Vợ chồng tài tử “Deadpool” quyên góp hơn 23 tỷ chống dịch Covid-19

Vợ chồng tài tử “Deadpool” quyên góp hơn 23 tỷ chống dịch Covid-19

VOV.VN -Vợ chồng Ryan Reynold và Blake Lively đã quyên góp 1 triệu USD cho hai tổ chức cứu trợ để giúp đỡ những người dân dễ bị tổn thương nhất vì đại Covid-19.

Vợ chồng Ryan Reynold và Blake Lively đã quyên góp 1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỷ đồng) cho hai tổ chức cứu trợ để giúp đỡ những người dân dễ bị tổn thương nhất vì đại Covid-19.

Ryan Reynolds viết trên Twitter: “Covid-19 đã tác động tàn nhẫn đến người cao tuổi và những gia đình có thu nhập thấp. Blake và tôi quyên góp 1 triệu USD chia cho hai tổ chức Feeding America và Food Banks Canada. Nếu bạn có thể, họ cũng rất cần sự giúp đỡ của bạn”. Anh cũng đính kèm đường link của hai tổ chức trên để mọi người chung tay.

Ngôi sao phim Deadpool cũng viết thêm: "Hãy chăm sóc sức khỏe và trái tim của bạn. Rời khỏi phòng và tìm kiếm niềm vui. Hãy gọi điện cho ai đó đang bị cách ly và cần sự kết nối".

vo chong tai tu "deadpool" quyen gop hon 23 ty chong dich covid-19 hinh 1
Vợ chồng Ryan Reynold và Blake Lively.

Feeding America là tổ chức vận hành một mạng lưới ngân hàng thực phẩm trên khắp nước Mỹ. Food Banks Canada cũng làm việc tương tự tại Canada - quê hương của Ryan Reynolds.

“Chúng tôi rất biết ơn những đóng góp vô cùng hào phóng của Ryan Reynold và Blake Lively, và cho tất cả các khoản đóng góp mà chúng tôi đã nhận được. Mạng lưới Feeding America gồm 200 ngân hàng thực phẩm đang làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ và cung cấp hỗ trợ bữa ăn cho những người dễ bị tổn thương nhất của chúng ta - trẻ em, người già, những gia đình đang phải vật lộn với tình trạng thiếu lương thực và các cá nhân phải đối mặt với vấn đề thất nghiệp - trên khắp đất nước chúng ta trong thời gian này”, ông Dan Nisbet đại diện Feeding America chia sẻ.

Ngoài cặp sao, những ngôi sao khác như Justin Timberlake, Natalie Portman, Ben Affleck, Vanessa Hudgens, chị em siêu mẫu Gigi và Bella Hadid, Josh Gad và Nick Lachey... cũng kêu hỗ trợ cho Feeding America qua mạng xã hội./.

Theo Variety

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close