Vợ cũ Brad Pitt tặng 10.000 USD cho nữ y tá mắc Covid-19

Vợ cũ Brad Pitt tặng 10.000 USD cho nữ y tá mắc Covid-19

VOV.VN - Jennifer Aniston đã quyết định trao tặng voucher trị giá 10.000 USD cho nữ y tá Kimball Fairbanks mắc Covid-19.

Thông qua chương trình Jimmy Kimmel Live, Jennifer Aniston đã bất ngờ gọi điện thoại động viên và tặng quà cho Kimball Fairbanks - nữ y tá mắc Covid-19. Cụ thể, trong đoạn hội thoại, người này cho biết, cô mắc Covid-19 từ hồi đầu tuần vì chăm sóc bệnh nhân ở bệnh viện St. George (bang Utah, Mỹ) và hiện đang phải cách ly. 

vo cu brad pitt tang 10.000 usd cho nu y ta mac covid-19 hinh 1
Vợ cũ Brad Pitt tặng 10.000 USD cho nữ y tá mắc Covid-19

Kimball Fairbanks cho biết, "Tôi thấy khá đau đớn nhưng tôi nghĩ các triệu chứng của tôi khá nhẹ, mọi thứ có thể kiểm soát được". Đồng thời, nữ y tá cũng thừa nhận, cô không thể nấu ăn, vì vậy cô phải nhờ vào dịch vụ giao hàng để cung cấp đồ ăn mỗi ngày.

Trước câu chuyện của Kimball Fairbanks, Jennifer Aniston đã quyết định tặng voucher trị giá 10.000 USD để nữ y tá có thể đặt mua những món ăn mà cô yêu thích trong thời gian điều trị.

"Tôi biết ơn bạn. Kimball Fairbanks, bạn là một y tá tiêu biểu" - vợ cũ Brad Pitt nói.

Đáp lại tấm chân tình của Jennifer Aniston, nữ y tá bày tỏ, "Tôi xin cảm ơn và trân trọng hành động này. Dù ban đầu cảm thấy thật tồi tệ khi nhận kết quả bệnh tình nhưng hiện tại tôi đã khỏe hơn rất nhiều".

Trong thời điểm này, Jennifer Aniston cũng đã hủy bỏ toàn bộ lịch trình công việc trong 3 tuần để tự cách ly tại nhà. 

Jennifer Aniston là vợ cũ của Brad Pitt. Cả hai hẹn hò từ năm 1998 và kết hôn vào năm 2000 ở Malibu. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà cuộc hôn nhân của họ đã đổ vỡ sau 5 năm chung sống./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close