Vợ nam tài tử John Travolta qua đời vì ung thư vú

VOV.VN - Trên bài đăng trên Instagram, John Travolta chia sẻ rằng, vợ mình đã không thể qua khỏi sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư vú.

Time đưa tin, nữ diễn viên Kelly Preston, vợ nam tài tử John Travolta vừa qua đời hôm chủ nhật vừa qua (theo giờ Mỹ). Cô ra đi ở tuổi 57.

Trên bài đăng trên Instagram, John Travolta chia sẻ rằng, vợ mình đã không thể qua khỏi sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư vú.

"Trái tim tôi trĩu nặng khi phải thông báo rằng, người vợ xinh đẹp của tôi Kelly đã thất bại trong cuộc chiến kéo dài 2 năm chống lại căn bệnh ung thư vú. Cô ấy đã chiến đấu dũng cảm trong một cuộc chiến có sự yêu thương và ủng hộ của rất nhiều người. Gia đình tôi và tôi sẽ luôn biết ơn những bác sỹ và y tá đã điều trị cho cô ấy tại Trung tâm Ung thư MD Anderson cũng như tất cả những trung tâm y tế đã luôn sát cánh cùng cô ấy.

Tình yêu và cuộc đời của Kelly sẽ luôn được mọi người nhớ đến. Tôi sẽ dành thời gian để ở bên con tôi, những người vừa mất đi người mẹ. Vì thế, hãy thứ lỗi cho tôi nếu các bạn không nghe được gì từ tôi. Nhưng xin hãy hiểu rằng, tôi sẽ vẫn cảm được tình yêu của các bạn trong những tuần và tháng sắp tới", nam diễn viên viết.

Nữ diễn viên Kelly Preston.

Kelly Preston có sự nghiệp diễn xuất lâu năm ở cả 2 mảng truyền hình và điện ảnh. Đôi khi, cô xuất hiện trong các bộ phim của chồng. Nữ diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim "Twins" và "Jerry Maguire".

John Travolta và Kelly Preston kết hôn với nhau vào năm 1991, họ đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn trong suốt 29 năm qua cùng ba đứa con đáng yêu. Tuy nhiên, đứa con đầu lòng của cặp đôi - Jett - sinh năm 1992 đã qua đời ở tuổi 16 vì căn bệnh quái ác.

John Travolta và Kelly Preston kết hôn với nhau vào năm 1991.

Cuộc hôn nhân của John Travolta và Kelly Preston tưởng chừng bị đổ vỡ sau khi họ mất đứa con trai vào năm 2009. Nhưng hai vợ chồng tìm ra cách để đối mặt với sự mất mát khủng khiếp đó và cứu vãn gia đình của mình. Travolta đã từng nói rằng một trong những bí quyết là... lên danh sách. Họ viết ra tất cả những vấn đề khúc mắc mỗi ngày và thảo luận với nhau để tìm ra giải pháp./.

Viết bình luận