Vũ Cát Tường khiến Ngô Kiến Huy “đứng hình” với vẻ ngoài khác lạ

Vũ Cát Tường khiến Ngô Kiến Huy “đứng hình” với vẻ ngoài khác lạ

VOV.VN - Tham dự một sự kiện dưới hình thức trực tuyến vừa qua, Vũ Cát Tường khiến Ngô Kiến Huy “đứng hình” với hình ảnh mới của mình.

Xuất hiện tại một sự kiện dưới hình thức trực tuyến với vai trò khách mời, Vũ Cát Tường nhận được hàng triệu lượt thả tim trên livestream trong sự kiện. Theo đó, nữ ca sĩ gây bất ngờ với kiểu tóc lãng tử, bộ vest đỏ - đen bắt mắt. Cô gửi tặng các khán giả chương trình 2 ca khúc "Có người" và "Be A fool".

Khi nhắc đến cái tên Vũ Cát Tường, khán giả luôn nhớ đến hình ảnh một ca – nhạc sĩ tài hoa với cá tính âm nhạc không trộn lẫn. Cô cũng không ngừng học hỏi để sự nghiệp âm nhạc, các sáng tác của mình đa dạng, vươn xa hơn với nhiều thành quả trong năm 2019 vừa qua, chính vì thế câu chuyện sự nghiệp của cô rất phù hợp với buổi trò chuyện.

vu cat tuong khien ngo kien huy "dung hinh" voi ve ngoai khac la hinh 1
Ca sĩ Vũ Cát Tường

Ngay khi vừa gặp nhau, Ngô Kiến Huy đã không ngớt lời khen ngợi dành cho vẻ ngoài của Vũ Cát Tường: “Dường như mỗi lần anh gặp em ở các sự kiện em đều khác biệt, phong cách của em hôm nay là gì?”. Nữ ca sĩ cũng đáp lại lời hỏi thăm của đàn anh bằng một câu đùa: “Phong cách kiếp đỏ đen, em đỏ anh đen vậy mới hợp với nhau” khiến Ngô Kiến Huy “đứng hình”.

Bước vào phòng khách ấm cúng của chương trình, Ngô Kiến Huy nhanh chóng gợi mở tâm sự cùng Vũ Cát Tường những câu chuyện về âm nhạc và sự thay đổi.

Trong cuộc trò chuyện, Vũ Cát Tường khi nhận được lời khen "có cánh" về “sáng tác đỉnh – giỏi…” từ đàn anh, cũng như khán giả, cô khiêm tốn đáp lại: “Thước đo đỉnh hay giỏi tùy thuộc vào mỗi người. Ví dụ mấy mươi năm nữa, Tường không đi hát, không sáng tác nữa thì sẽ muốn người khác nhớ đến mình như một người đã cống hiến hết mình cho âm nhạc và cũng là một người lương thiện, sống vui vẻ và chan hòa. Chứ Tường không biết như thế nào là giỏi, như thế nào là hay, mình thích ai thì thấy người đó hay, còn không thì cũng thấy bình thường".

vu cat tuong khien ngo kien huy "dung hinh" voi ve ngoai khac la hinh 2
Vũ Cát Tường và Ngô Kiến Huy

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng tiết lộ thường 6 tháng đầu năm cô hay “lên núi” – không ra sản phẩm hay hoạt động rộn ràng để tập trung hoàn toàn cho sự sáng tạo mới, sau đó sẽ “xuống núi” để trao đi năng lượng. Ngô Kiến Huy cũng hỏi thêm về dự định lâu dài của Vũ Cát Tường liệu có muốn “nuôi gà” hay không thì cô thật thà chia sẻ: “Tường đang sống một mình rất vui vẻ, không có ý định nuôi gà vì bây giờ nuôi mèo thôi cũng cực lắm rồi”.

Kết thúc buổi trò chuyện cùng nhau, Ngô Kiến Huy nhanh tay "bắt cóc" Vũ Cát Tường để chụp ảnh selfie kỷ niệm “mấy chục năm mới gặp nhau 1 lần".

Bên cạnh sự xuất hiện của Vũ Cát Tường, sự kiện livestream còn thu hút đông đảo người xem với sự xuất hiện của dàn khách mời là những nghệ sĩ sáng tạo đển từ nhiều lĩnh vực: fashionista Tú Hảo, nhà thiết kế Trương Thanh Long, đạo diễn Việt Max, nhiếp ảnh gia Tang Tang. Mỗi nghệ sĩ mang đến một câu chuyện về sự sáng tạo trong nghề nghiệp rất riêng và cùng tham gia những trò chơi thử thách đến từ khán giả.

Tú Hảo chia sẻ: “Con người thường mang đến sự tích cực và tiêu cực, dù làm nghề nào cũng vậy. Đang trong mùa dịch nên mình không được phép lựa chọn hoàn cảnh được nhưng mình được phép lựa chọn thái độ đối diện với hoàn cảnh đó. Vì vậy, lúc nào bản thân cũng phải giữ cho bản thân năng lực tích cực. Ở nhà, nếu bạn cứ tiêu cực sẽ làm ảnh hưởng đến da, xấu nên khi quay trở lại công việc, bạn sẽ xấu và bạn bè xung quanh không thích mình nữa.

Đặt trường hợp như thế nên dù là nghệ sĩ hay ai đi nữa ở nhà cũng phải đẹp. Ngoài kia có nhiều bác sĩ, nhiều người đang chống lại dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng nên chúng ta hãy cùng ở nhà một cách vui vẻ thoải mái. Bản thân Tú Hảo ở nhà nếu chán sẽ lấy đồ trong tủ ra xếp lại, tạo cảm giác mới rồi khi mở tủ ra sẽ thấy mình có nhiều lựa chọn, màu sắc..."./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close