Vũ Khắc Tiệp về nhà sau xét nghiệm âm tính với Covid-19

Vũ Khắc Tiệp về nhà sau xét nghiệm âm tính với Covid-19

VOV.VN -Tối 11/3, Vũ Khắc Tiệp đã rời khu cách ly và trở về nhà sau khi nhận kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, Vũ Khắc Tiệp đã rời khu cách ly tập trung và trở về nhà. "Ông bầu chân dài" đã chia sẻ những hình ảnh chụp tại nhà riêng trên trang cá nhân vào tối 11/3. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và y tá trung tâm Cát Lái (Quận 2, TP. HCM) đã chăm sóc chu đáo. 

vu khac tiep ve nha sau xet nghiem am tinh voi covid-19 hinh 1
Vũ Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh ở nhà riêng vào tối 11/3.

Chia sẻ với báo chí, Vũ Khắc Tiệp cho biết anh rất mừng khi nhận kết quả xét nghiệm chính thức từ cơ quan y tế. "Dù đoán trước mình không sao vì không có triệu chứng gì sau hơn 2 tuần từ Milan về, tôi vẫn thở phào nhẹ nhõm khi nhận kết quả xét nghiệm chính thức từ cơ quan y tế. Cảm giác được về nhà và trở lại cuộc sống bình thường, không phải cách ly nữa thật sung sướng", Vũ Khắc Tiệp nói.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp nhận nhiều chỉ trích bởi thái độ bất hợp tác và có những phát ngôn "dậy sóng" khi được yêu cầu đi cách ly tập trung ở khu tập trung Cát Lái (quận 2, TP. HCM) sau khi tham dự sự kiện thời trang ở Italy. Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp nhận thấy hành vi của mình là không đúng và việc phải cách ly tại gia và bị mời đi cách ly tập trung từ 9/3 để phòng ngừa lây nhiễm dịch bệnh những ngày qua cho anh một bài học lớn. 

vu khac tiep ve nha sau xet nghiem am tinh voi covid-19 hinh 2
Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã gây xôn xao dư luận bởi thái độ bất hợp tác và phát ngôn "dậy sóng" ở khu cách ly. 

Vũ Khắc Tiệp đã công khai xin lỗi trên trang cá nhân: "Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ. Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền. Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ekip (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào. Đây cũng là bài học lớn cho cuộc đời về sau. Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn…”.

Cũng trong bài viết, anh gửi lời cảm ơn đến các y tá, bác sĩ, công an Quận 2, TP. HCM và đội ngũ bác sĩ tại khu tập trung Cát Lái đã quan tâm, chăm sóc chu đáo. Vũ Khắc Tiệp nhận thấy bản thân phải có trách nhiệm vì cộng đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close