Vừa trở lại với MV mới, Bảo Anh xác nhận tham gia V Heartbeat tháng 9

VOV.VN -Nữ ca sĩ cũng là nghệ sĩ cuối cùng xác nhận tham gia biểu diễn trong đêm nhạc Việt – Hàn V Heartbeat đặc biệt.

Tối 19/9 vừa qua, Bảo Anh trở lại làng nhạc với MV chứa nhiều hình ảnh ẩn dụ "Ai cần ai" - một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và nhanh chóng gây nên cơn sốt trong cộng đồng Vpop. Chỉ nửa ngày sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục “tung thính” cho người hâm mộ khi xác nhận tham gia đại nhạc hội V Heartbeat đặc biệt – sự kiện nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa du lịch Việt – Hàn. 

Ca sĩ Bảo Anh

Với “Ai cần ai”, Bảo Anh cho thấy một hình ảnh trưởng thành hơn, cá tính hơn trong âm nhạc. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ mong muốn truyền tải thông điệp mang đậm tính nữ quyền: Hãy biết yêu thương và tôn vinh giá trị của bản thân, tha thứ không có nghĩa là cho người khác cơ hội làm tổn thương mình lần nữa. Dự kiến, Bảo Anh sẽ biểu diễn ca khúc mới này lần đầu tiên trên sân khấu V Heartbeat tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. 

V Heartbeat tháng 9 được tổ chức vào ngày 28/9 gồm fansign của các nghệ sĩ Hàn Quốc và concert. Ngoài ra, đại diện phía KTO cho biết, khuôn khổ lễ hội sẽ diễn ra trong hai ngày, 28-29/9 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa giới thiệu văn hóa, du lịch của hai nước.

Tham gia sự kiện còn có các nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam gồm Noo Phước Thịnh, Gin Tuấn Kiệt, Thanh Hưng, Han Sara, Jin Ju, Amee, Andiez, Avin Lu, JSol, Julie và 2 khách mời đến từ Hàn Quốc: GFriend, Snuper./.

Thanh Vân/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Chuyện showbiz: Quốc Trường hé lộ về mối quan hệ 7 năm với Bảo Anh

VOV.VN - Chuyện showbiz hôm nay: Quốc Trường hé lộ về mối quan hệ 7 năm với Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi nhắc về chồng cũ,...

Quốc Trường và Bảo Anh lần đầu song ca “Em về tinh khôi” cực tình

VOV.VN -Fan meeting đầu tiên của “Vũ sở khanh” Quốc Trường ở TP.HCM đã diễn ra vào sáng 7/9 tại nhà hát Quân Đội. 

Bảo Anh: “Phụ nữ yêu hết lòng giống như cá nằm trên thớt“

VOV.VN - Nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm của mình về sự phản bội trong tình yêu.

Tin cùng chuyên mục