Nhan Phúc Vinh bị viêm xoang nặng khi ra Hà Nội làm phim "Đừng làm mẹ cáu"

VOV.VN - Có sức khoẻ tốt và thường xuyên tham gia các giải chạy, song Nhan Phúc Vinh viêm xoang nặng và phải điều trị kháng sinh khi quay phim giữa thời tiết giao mùa.

Bộ phim “Đừng làm mẹ cáu” vừa lên sóng VTV đã nhận được nhiều cảm tình của khán giả bởi kịch bản nhẹ nhàng, tình cảm, các tình tiết gần gũi đời thực.  Phim bám theo hành trình của Hạnh, cô gái đã có lúc vì số phận trớ trêu mà nghĩ mình là Hạnh trong “bất hạnh”. Mẹ mất sớm, bố lấy vợ hai, nhưng rồi cả bố và mẹ kế đều mất trong một tai nạn, để lại Hạnh với Hương – hai chị em cùng cha khác mẹ.

Chưa dừng ở đó, biến cố bất ngờ ập đến, Hương bất ngờ qua đời, để lại một đứa trẻ sinh non yếu ớt và lời trăn trối nhờ Hạnh chăm sóc. Hạnh bất đắc dĩ phải làm mẹ, người mẹ không có sữa, không có tiền, không có chồng, không có bất cứ ai trong đời. Hạnh luôn phải tìm cách che giấu sự thật khi đứa trẻ đã đến lúc muốn biết “Bố con là ai?”…

Đảm nhận tuyến vai nam, nữ chính trong phim là Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool – cặp đôi có dịp tái ngộ sau bộ phim từng gây "sốt" “Anh có phải đàn ông không?”. Nhan Phúc Vinh nhận kịch bản “Đừng làm mẹ cáu” trong thời gian nghỉ ngơi sau khi quay xong dự án dài hơi “Giấc mơ của mẹ”. Anh chia sẻ, kịch bản trên tay anh lúc ấy chỉ có 10 tập, chưa hình dung nhân vật trong tương lai sẽ ra sao, nhưng câu chuyện gợi cho anh nhiều hứng thú và cảm tình, bởi vậy anh quyết định nhận lời đóng vai Quân trong "Đừng làm mẹ cáu". 

Cả Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool đều đã có thời gian làm việc chung trong dự án “Anh có phải đàn ông không?” nên cả hai không còn bỡ ngỡ, đã hiểu tính cách và “chịu đựng” được nhau trong quá trình quay phim.

Ra Hà Nội khi thời tiết giao mùa, Nhan Phúc Vinh ngay lập tức bị dị ứng và mắc bệnh xoang. Anh kể lại kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay: “Phim bắt đầu bấm máy khi tôi vừa hoàn thành những giải chạy 50km rồi 70km. Vì lúc đó mình muốn xả stress sau một dự án dài. Khi vào dự án này, tôi chưa kịp hồi phục thì đã bắt đầu quay. Lúc đó chân còn rất đau, bước tập tễnh, cà nhắc. Tôi rất thích Hà Nội mùa thu - đông, tiết trời lành lạnh, nhưng đợt này ra tôi bị xoang, phải điều trị bằng kháng sinh 4 tuần. Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi phải uống kháng sinh liên tục 4 tuần như vậy. Có những hôm đi quay, tôi bị xoang, sốt cao, tắt tiếng. Nên bây giờ tôi cũng bắt đầu suy nghĩ về việc liệu mình có đủ sức khỏe để đảm bảo tốt nhất các cảnh quay khi ra Hà Nội vào những mùa thế này hay không?”.

Liên tiếp xuất hiện trong các bộ phim truyền hình với hình tượng "tổng tài" đẹp trai, giàu có, quá khứ có nhiều uẩn ức, Nhan Phúc Vinh không sợ lặp lại chính mình. Anh tâm sự: “Tôi cho rằng đó là những bài học mà ta phải học đi học lại. Đó cũng là hình mẫu tôi muốn theo đuổi. Một người đàn ông có trái tim ấm ấp, quan tâm mọi người xung quan, giúp đỡ họ khi khó khăn. Nên mỗi lần làm lại, làm xong, tôi lại học tập để làm tốt hơn và tốt hơn nữa. Tính tôi cầu toàn và muốn làm tốt nhất có thể”.

Sau mỗi lần ra Bắc đóng phim, Nhan Phúc Vinh lại có thêm nhiều người bạn, mặc dù nhiều người nhận xét anh khó gần, ít nói. “Ra đây tôi có thêm nhiều người bạn, như khi quay "Anh có phải đàn ông không?" xong thì tôi cũng thân với anh Trịnh Lê Phong đạo diễn, Tuấn Tú hay Hà Việt Dũng. Khi biết tôi ra Bắc làm phim mới, họ đều nhắn tin gọi điện, chúng tôi lại gặp nhau. Trong Nam thì không nhiều, vì làm xong mọi người lại tản đi làm dự án khác. Còn ở VFC, mọi người sẽ tập trung ở Đài rồi mới đi quay. Bởi vậy, ở ngoài Bắc chúng tôi không có sự xao nhãng trong kết nối”, Nhan Phúc Vinh chia sẻ./.

Tin liên quan

Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đóng phim về tình mẫu tử "Đừng làm mẹ cáu"
Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đóng phim về tình mẫu tử "Đừng làm mẹ cáu"

VOV.VN - Xuất hiện trong “Đừng làm mẹ cáu” là dàn diễn viên trẻ, đang được khán giả yêu mến như Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh, Bình An, Quỳnh Lương…

Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đóng phim về tình mẫu tử "Đừng làm mẹ cáu"

Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đóng phim về tình mẫu tử "Đừng làm mẹ cáu"

VOV.VN - Xuất hiện trong “Đừng làm mẹ cáu” là dàn diễn viên trẻ, đang được khán giả yêu mến như Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh, Bình An, Quỳnh Lương…