Tập cuối phim "11 tháng 5 ngày": Đăng - Nhi yêu lại từ đầu?

VOV.VN - Nhiều khán giả mong chờ cái kết đẹp sẽ đến với cặp Đăng (Thanh Sơn) - Nhi (Khả Ngân) sau nhiều biến cố, hiểu lầm.

Tối nay (10/11), "11 tháng 5 ngày" sẽ khép lại với tập 46. Sau hơn 3 tháng lên sóng, bộ phim đã nhận được tình cảm yêu mến của người xem bởi nội dung nhẹ nhàng, chứa đựng nhiều ý nghĩa, cách thể hiện vui vẻ, trẻ trung và diễn xuất tự nhiên, chân thật của dàn diễn viên. Nhiều khán giả mong chờ cái kết đẹp sẽ đến với cặp Đăng (Thanh Sơn) - Nhi (Khả Ngân) sau nhiều biến cố, hiểu lầm.

Trước đó, mối quan hệ giữa Đăng và Nhi vẫn chưa có lối thoát và càng khó cứu vãn khi ông Vinh đồng ý với quyết định của Nhi rằng cô sẽ vào miền Nam.

Trong tập mới nhất của bộ phim "11 tháng 5 ngày", tất cả các thành viên trong xóm trọ bàn bạc và xây dựng kế hoạch để Đăng có cơ hội mở lời với Nhi. Long (Trung Ruồi) giả làm phát thanh viên đã đọc một lá thư có nội dung giống chuyện tình của Đăng - Nhi hiện tại và phát lên đài. Đăng tưởng Long đang bật radio nên tập trung nghe và cũng đồng cảm với câu chuyện.

Sau đó, Long cải trang thành người lái taxi và hành khách chính là Nhi. Long biết Nhi rất sợ gián nên anh bỏ gián ra băng ghế chỗ Nhi ngồi khiến cô hốt hoảng đòi ra khỏi xe giữa trời mưa… Diễn biến tiếp theo, có lẽ Đăng sẽ xuất hiện…

Dù preview tập 46 không được nhà sản xuất hé lộ để gây bất ngờ với khán giả, nhưng nhiều khả năng, bộ phim sẽ có một kết thúc đẹp khi Nhi và Đăng quay về bên nhau.

Khả Ngân từng đăng tải hình ảnh Nhi gặp Đăng trong tập này, trang phục của cô trùng khớp với trang phục mà Tuệ Nhi đã mặc khi ở trên xe với Long.

Ngoài ra, Khả Ngân còn tiết lộ luôn cảnh quay Đăng ôm chặt Nhi trong tay. Có vẻ như anh đầu bếp đã quyết tâm giữ chân bằng được cô nàng tiểu thư. Nếu sau cái ôm này, Nhi quyết định không rời Hà Nội như kế hoạch chắc chắn sẽ mở ra một kết thúc viên mãn trong "11 tháng 5 ngày" tập cuối.

Trước đó, trong chương trình VTV Kết nối, diễn viên Khả Ngân tiết lộ: "Về cuối phim sẽ có những cảnh rất dễ thương, thả thính khá là nhiều. Nhưng có một điểm đinh ở cuối phim khi nhắc lại hiện tại Ngân vẫn nổi da gà. Để kể ra thì mọi người sẽ biết hết và không có gì là bất ngờ nữa nhưng Ngân nghĩ cảnh đó rất đáng xem và chạm đến trái tim khán giả.

Khi hai nhân vật đang bước vào mối quan hệ tưởng chừng như rằng sẽ suôn sẻ nhưng cuối cùng nó lại không suôn sẻ. Đó là nội dung cũng như chặng đường mà Nhi và Đăng đến với nhau".

Còn Thanh Sơn bộc bạch: "Một cái kết thỏa mãn tất cả khán giả, những người đến thời điểm hiện tại vẫn đang dành tình yêu cho 4 nhân vật chính chúng tôi. Trước mắt sẽ còn rất nhiều thứ phải vượt qua, nhiều thử thách vượt qua. Từ những thử thách đó sẽ làm cho hai nhân vật sẽ càng ngày càng hiểu nhau hơn"./.