20 tấn sách được bày bán ở Hội sách cũ Hà Nội tháng 6

VOV.VN - Hội sách cũ Hà Nội tháng 6 được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 1- 4/6 tại khu vực Hồ Văn, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Tại hội sách cũ lần này, các nhà sách mang đến gần 20 tấn sách, với mức giá từ 5 - 20 nghìn đồng và 20 nghìn trở lên. Trong đó, sẽ có nhiều đầu sách quý, có giá trị cao phục vụ cho quý độc giả.

20 tan sach duoc bay ban o hoi sach cu ha noi thang 6 hinh 1
Hội sách cũ Hà Nội là nơi độc giả có thể tìm thấy những quyển sách cũ có giá trị và chất chứa nhiều kỷ niệm. Ảnh: BTC

Ngoài ra đến với hội sách cũ, bạn đọc cũng có có cơ hội tìm được nhiều đầu sách mới, hay với các thể loại đa dạng như văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, khoa học, thiếu nhi, truyện tranh …, được giảm giá lên đến 50%. Đặc biệt, độc giả tham quan khu trưng bày sách “về với tuổi thơ” bao gồm nhiều đầu sách viết cho thiếu nhi như sách Cầu Vồng (Sách của Liên Xô viện trợ cho Việt Nam) và sách của Nhà xuất bản Kim Đồng.

20 tan sach duoc bay ban o hoi sach cu ha noi thang 6 hinh 2
Hội sách cũ tháng 6 có nhiều đầu sách dành cho thiếu nhi. Ảnh: BTC

Hội sách cũ Hà Nội là hoạt động của 10 nhà kinh doanh sách cũ ở Hà Nội: sách cũ Bạch Mai, sách cũ Kim Mã, sách cũ Thái Hà, sách cũ Thiệu Hải, sách cũ Phúc Cương, sách cũ giá rẻ, sách cũ quận Hai Bà Trưng…. Đây là không gian hữu ích cho những độc giả đam mê sách, muốn tìm lại chút hoài niệm, kiếm tìm những đầu sách cũ, có giá trị mà bấy lâu chưa tìm được./

Hồng Bắc/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x