Ra mắt sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Ra mắt sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

VOV.VN - Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh ra mắt lần này được viết dành riêng cho các bạn học sinh ôn tập Trung học phổ thông.

Công ty Cổ phần Sách MC Books vừa ra mắt bạn đọc cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh Trung học phổ thông Quốc gia”. Tác phẩm được viết dành riêng cho các bạn học sinh ôn tập Trung học phổ thông, do tác giả Nguyễn Anh Đức chủ biên, cùng các tác giả TS. Ben Willams, Chu Ngọc Mai.

Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh Trung học phổ thông Quốc gia” ra đời trên cơ sở kế thừa và phát huy những kiến thức đã có trong cuốn “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” đã được xuất bản trước đó.

ra mat sach luyen sieu tri nho tu vung tieng anh hinh 1
Tác phẩm được viết dành riêng cho các bạn học sinh ôn tập Trung học phổ thông, do tác giả Nguyễn Anh Đức chủ biên, cùng các tác giả TS. Ben Willams, Chu Ngọc Mai.
Tác giả Nguyễn Anh Đức đã tập hợp và bổ sung thêm nhiều kiến thức mới; trên cơ sở chắt lọc và lựa chọn phương pháp học tiếng Anh theo phong cách của người Do Thái; để cho ra đời một phương pháp học tập phù hợp với kiến thức tiếng Anh cần ôn tập trong kì thi Trung học phổ thông Quốc gia, giúp các bạn học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức và ôn luyện tiếng Anh một cách đầy hiệu quả để việc đạt điểm 10 môn tiếng Anh nằm trong tầm tay của các em.

Ý đồ chính của cuốn sách là làm tăng vốn từ cho học sinh thi Trung học phổ thông quốc gia và cả thí sinh chứng chỉ B1, B2, tăng tốc độ đọc hiểu, làm đúng bài ngữ pháp, tăng logic ngữ âm và viết luận chuẩn. Tham vọng của cuốn sách thứ 2 này là khai thác từ vựng của 10 chủ đề thường xuyên được kiểm tra trong bài thi tiếng Anh vào Đại học bằng phương pháp Do Thái và giải quyết chi tiết những nội dung quan trọng của bài thi gồm: Ngữ âm, Các chủ đề và mẫu câu hội thoại; Viết luận, Ngữ pháp, Đọc hiểu.

Những năm gần đây, tiếng Anh đã trở thành môn học quan trọng nằm trong danh sách những môn thi bắt buộc trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia. Nhưng trên thực tế, phần lớn thí sinh lại cảm thấy đau đầu, thậm chí là khó khăn trong việc ôn luyện chứ chưa nói gì đến việc vượt qua môn thi này với điểm số cao.

ra mat sach luyen sieu tri nho tu vung tieng anh hinh 2
Tham vọng của cuốn sách thứ 2 này là khai thác từ vựng của 10 chủ đề thường xuyên được kiểm tra trong bài thi tiếng Anh vào Đại học bằng phương pháp Do Thái...
Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh Trung học phổ thông Quốc gia” sẽ giúp các bạn học sinh trả lời một cách xuất sắc tất cả các câu hỏi trong bài thi trên cơ sở của việc học cụm từ và mẫu câu của 9 chủ đề nội dung mà bài thi tiếng Anh thường đề cập tới. Cuốn sách này còn được xem là phương án tối ưu dành cho những người muốn đạt điểm 10 trong bài thi lấy chứng chỉ B1, B2 và C1.

Trước đó, tác giả Nguyễn Anh Đức đã được đông đảo các bạn sinh viên và những người yêu thích môn tiếng Anh biết đến với sự thành công của cuốn “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” dành cho sinh viên và người đi làm.

Đây được đánh giá là cuốn sách góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tên tuổi của thầy Anh Đức. Bởi ngay từ khi ra đời, cuốn sách luôn nằm trong top 25 cuốn sách bán chạy nhất Việt Nam. Mỗi tháng có khoảng 2.000 cuốn được bán online mỗi tháng; 5.000 – 7.000 bản/tháng được bán tại các thị trường nhà sách.

Hiện cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh dành cho học sinh THPT Quốc gia” đã có mặt trên tất cả các hệ thống phát hành của MC Books./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close