Ra mắt Tập thơ “Khâu tình” của nhà thơ Phạm Phương Lan

VOV.VN - 60 bài thơ trong Tập thơ "Khâu tình" thể hiện những cung bậc khác nhau của tình yêu.

Sáng nay (17/2), tại Nhà sách Văn Lang, TP.HCM, Nhà xuất bản Hội Nhà văn tổ chức ra mắt Tập thơ Khâu tình của nhà thơ Phạm Phương Lan. Buổi ra mắt có đông đảo nhà văn, nhà thơ và giới trẻ yêu thơ ở TP. HCM tham dự.

ra mat tap tho khau tinh cua nha tho pham phuong lan hinh 1
Nhà thơ Phạm Phương Lan trong buổi họp báo ra mắt tập thơ Khâu tình.

60 bài thơ trong Tập thơ Khâu tình thể hiện những cung bậc khác nhau của tình yêu như: tình yêu đơn phương, tình yêu khắc khoải của đôi lứa xa nhau, tình yêu trong sáng của tuổi trẻ với ước mơ về mái ấm trọn vẹn và những đớn đau khi đổ vỡ… Ngoài ra, Tập thơ còn có một số bài nói về mẹ, về mùa thu, vận khí của trời đất trong “thời tiết yêu”.

Tình yêu ở Khâu tình không chao chát, “ngầu”, “phơi tông” mà nó da diết, nữ tính và hồn hậu. Khâu tình là tập thơ thứ 4 của nhà thơ Phạm Phương Lan. Tác giả cũng đã có khoảng 20 bài thơ được phổ nhạc và phát trên sóng VTV1, VOH ... Ngày mai (18/2), Nhà xuất bản Văn hóa, văn nghệ sẽ tổ chức ra mắt Tập thơ Sóng Hát của nhà thơ Phạm Phương Lan.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhà thơ Phạm Phương Lan chia sẻ: "Trong năm 2019, sau khi ra mắt 2 tập thơ này tôi không có dự định ra mắt sách tiếp mà sẽ lui về ở ẩn, đi trải nghiệm ở vùng sâu, vùng xa, vùng Tây Bắc… để lấy chất liệu sống, giống như cây tích nhựa mùa đông để mùa xuân nở hoa”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lệ Hằng/VOV-TP.HCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Khâu Tình nhà thơ Phạm Phương Lan

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đình Trọng bỏ tập, HLV Park Hang Seo mời gấp “thần y” chữa trị
VOV.VN - Trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham gia tập luyện chiều 18/3, HLV Park Hang Seo phải mời gấp bác sĩ Choi Ju Young.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds