Ra mắt Tập thơ Khâu Tình của nhà thơ Phạm Phương Lan

Ra mắt Tập thơ “Khâu tình” của nhà thơ Phạm Phương Lan

VOV.VN - 60 bài thơ trong Tập thơ "Khâu tình" thể hiện những cung bậc khác nhau của tình yêu.

Sáng nay (17/2), tại Nhà sách Văn Lang, TP.HCM, Nhà xuất bản Hội Nhà văn tổ chức ra mắt Tập thơ Khâu tình của nhà thơ Phạm Phương Lan. Buổi ra mắt có đông đảo nhà văn, nhà thơ và giới trẻ yêu thơ ở TP. HCM tham dự.

ra mat tap tho khau tinh cua nha tho pham phuong lan hinh 1
Nhà thơ Phạm Phương Lan trong buổi họp báo ra mắt tập thơ Khâu tình.

60 bài thơ trong Tập thơ Khâu tình thể hiện những cung bậc khác nhau của tình yêu như: tình yêu đơn phương, tình yêu khắc khoải của đôi lứa xa nhau, tình yêu trong sáng của tuổi trẻ với ước mơ về mái ấm trọn vẹn và những đớn đau khi đổ vỡ… Ngoài ra, Tập thơ còn có một số bài nói về mẹ, về mùa thu, vận khí của trời đất trong “thời tiết yêu”.

Tình yêu ở Khâu tình không chao chát, “ngầu”, “phơi tông” mà nó da diết, nữ tính và hồn hậu. Khâu tình là tập thơ thứ 4 của nhà thơ Phạm Phương Lan. Tác giả cũng đã có khoảng 20 bài thơ được phổ nhạc và phát trên sóng VTV1, VOH ... Ngày mai (18/2), Nhà xuất bản Văn hóa, văn nghệ sẽ tổ chức ra mắt Tập thơ Sóng Hát của nhà thơ Phạm Phương Lan.

Nhà thơ Phạm Phương Lan chia sẻ: "Trong năm 2019, sau khi ra mắt 2 tập thơ này tôi không có dự định ra mắt sách tiếp mà sẽ lui về ở ẩn, đi trải nghiệm ở vùng sâu, vùng xa, vùng Tây Bắc… để lấy chất liệu sống, giống như cây tích nhựa mùa đông để mùa xuân nở hoa”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close