GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

TPHCM: Lần đầu tiên tổ chức Hội sách ngoại văn quy mô lớn

VOV.VN - Không chỉ giảm giá sâu, hội sách còn bày bán nhiều sách ngoại văn với giá chỉ 89.000 đồng và kèm theo nhiều quà tặng.

Sáng nay (3/4), tại Nhà triển lãm TPHCM, Công ty sách Alpha tổ chức Hội sách ngoại văn lớn nhất TPHCM. Trong lần tổ chức đầu tiên này, hội sách giới thiệu hơn 100 ngàn quyển sách ngoại văn, song ngữ với mức giá giảm từ 10-50% để phục vụ độc giả.

tphcm: lan dau tien to chuc hoi sach ngoai van quy mo lon hinh 1

Hơn 80% trong số 100 ngàn quyển sách tại Hội sách lần này là sách ngoại văn, thuộc nhiều thể loại như Văn học kinh điển, Kinh tế, Kiến thức xã hội, Bách khoa toàn thư và đặc biệt có rất nhiều sách thiếu nhi của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới như DK, Candlewick, Egmont, Bloomsbury, Scholastic… Gần 20% số sách còn lại là sách song ngữ, sách trong nước về đề tài quốc tế để phục vụ những độc giả có nhu cầu. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sách thiếu nhi, sách văn học, danh nhân thế giới là những thể loại được độc giả quan tâm nhất khi đến tham quan Hội sách ngoại văn tại TPHCM lần này. Rất nhiều phụ huynh đã tranh thủ thời gian đến chọn lựa và mua sách ngoại văn phục vụ nhu cầu học tập, giải trí của con em mình. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Không chỉ giảm giá sâu, hội sách còn bày bán nhiều quyển sách ngoại văn với giá chỉ 89.000 đồng và kèm theo nhiều quà tặng để kích thích nhu cầu mua sách của người dân. Hội sách sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 7/4 với nhiều hoạt động hấp dẫn./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Bên trong nhà thờ Đức Bà Paris 12 giờ sau vụ hỏa hoạn

VOV.VN - Sau hơn 12 giờ chiến đấu, 400 lính cứu hỏa đã khống chế được ngọn lửa để cứu lấy nhà thờ lịch sử có tuổi đời hơn 850 tuổi.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP