Bắt phương tiện vận chuyển khoảng 100 ngàn lít dầu không rõ nguồn gốc

Bắt phương tiện vận chuyển khoảng 100 ngàn lít dầu không rõ nguồn gốc

VOV.VN -Bộ đội biên phòng tỉnh Sóc Trăng đang tiến hành xác minh, điều tra, xử lý phương tiện vận chuyển khoảng 100 ngàn lít dầu D.O không rõ nguồn gốc.

Theo đó, vào khoảng 1h chiều 8/6, tàu tuần tra của Hải đội 2, BĐBP tỉnh Sóc Trăng khi đang tuần tra trên khu vực biển của tỉnh, thì phát hiện 1 phương tiện tàu cá mang số hiệu TG 93998TS có biểu hiện nghi vấn.

bat phuong tien van chuyen khoang 100 ngan lit dau khong ro nguon goc hinh 1
Ngành chức năng kiểm tra phương tiện vận chuyển dầu trái phép

Tổ tuần tra đã ra lệnh tàu cá này dừng lại, kiểm tra phát hiện trên phương tiện chở khoảng 100 ngàn lít dầu D.O, nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. Trên phương tiện có 05 thuyền viên do Trần Văn Pho, sinh năm 1968, hộ khẩu thường trú tại xã Tân Xuân, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang làm thuyền trưởng cũng có giấy tờ tùy thân và tên trong sổ danh bạ của thuyền viên đi biển.

Tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản và đưa người cùng phương tiện về đơn vị để điều tra. Theo lời khai ban đầu của Thuyền trưởng Trần Văn Pho thì số dầu trên được lấy từ một tàu sắt đang hoạt động trên biển không rõ quốc tịch. BĐBP Sóc Trăng đang tiến hành xác minh, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close