Bố vợ đoạt mạng con rể bằng 8 nhát dao

Bố vợ đoạt mạng con rể bằng 8 nhát dao

VOV.VN - Con rể đến nhà có lời lẽ xúc phạm, trong lúc bực tức ông Sơn dùng dao đâm 8 nhát vào người con rể khiến nạn nhân tử vong

Ngày 21/2, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Vũ Văn Sơn (SN 1972, trú xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, Nghệ An) về tội “Giết người”.

bo vo doat mang con re bang 8 nhat dao hinh 1
Vũ Văn Sơn tại phiên tòa ngày 21/2.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, chiều 27/7/2019, Vũ Văn Sơn đi giúp đám cưới cho nhà một người quen. Đến khoảng 16h cùng ngày, cháu ngoại 7 tuổi chạy sang gọi ông về nhà. Vũ Văn Sơn cầm theo con dao trước đó đem đi làm thịt gà.

Khi ông Sơn về đến nhà, người con rể là Nguyễn V.H. (SN 1985) nói với bố vợ “gọi con gái về”. Sơn trả lời không biết thì giữa ông Sơn và con rể to tiếng với nhau.

Đến 17h, chị Vũ Hà Hằng (con gái Sơn) đi làm về. Giữa chị Hằng và H. bắt đầu to tiếng. Chị Hằng thanh minh không có mối quan hệ gì ngoài vợ chồng nhưng H. vẫn tiếp tục thách thức “tau sẽ giết bay hết”. Nghe con rể có những lời nói xúc phạm nên ông Sơn nói lại thì bị H. xô ngã. 

Bị xô ngã, ông Sơn đứng dậy, cầm dao đâm 8 nhát vào người H. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Biết con rể tử vong, Vũ Văn Sơn đến Đồn biên phòng Môn Sơn đầu thú.

Nạn nhân được xác định chết do: suy hô hấp và suy tuần hoàn cấp do đa vết thương làm xuyên thủng tim, phổi, gan, dạ dày…

Sau khi xem xét đầy đủ các tình tiết liên quan, HĐXX tuyên phạt Vũ Văn Sơn 10 năm tù về tội “Giết người”. Về trách nhiệm dân sự, buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại 88 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close