Công an huyện Lục Yên (Yên Bái) khởi tố 21 bị can về hành vi đánh bạc

Công an huyện Lục Yên khởi tố 21 bị can về hành vi đánh bạc

VOV.VN - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án đánh bạc xảy ra tại xã Khánh Hòa, với 21 bị can

Trước đó, khoảng 15h ngày 12/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tổ công tác Công an huyện Lục Yên  đã tiến hành kiểm tra nhà ở của Lý Thị Chú, sinh năm 1992, tại thôn Khe Pắn, xã Khánh Hòa. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện một nhóm người đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

cong an huyen luc yen (yen bai) khoi to 21 bi can ve hanh vi danh bac hinh 1
Nhóm đối tượng bị khởi tố

Khi thấy lực lượng Công an một số đối tượng đã bỏ chạy, tổ công tác bắt giữ được 13 đối tượng, trong đó có 10 đối tượng là nữ, đồng thời thu giữ tại chỗ gần 6 triệu đồng tiền mặt và một số tang vật khác.

Qua đấu tranh khai thác, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Yên triệu tập 2 đối tượng gồm Hoàng Văn Việt, sinh năm 1994; Phùng Văn Sinh, sinh năm 1992, cùng trú tại thôn 7, xã Động Quan, huyện Lục Yên để điều tra làm rõ. Tại cơ quan Công an, cả 2 đối tượng trên đều khai nhận có mặt tại nhà Lý Thị Chú để đánh bạc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ trong 3 ngày từ 12 đến 14/4, thêm các đối tượng Trương Văn Ba, Lý Văn Nhất, Trường Văn Đại, Lý Văn Tới đều trú tại thôn Khe Pắn, xã Khánh Hòa và Trần Đình Canh, Trần Văn Trình, trú tại thôn 5, xã Động Quan đến Công an huyện Lục Yên để đầu thú về hành vi đánh bạc.

Với hành vi của các đối tượng và các bằng chứng thu thập được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái đã ra quyết định khởi tố vụ án với 21 bị can để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, cũng đã xác định và đề nghị chính quyền các xã nơi các bị can thường trú để xử lý vi phạm về hành vi không thực hiện biện pháp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close