Truy tố đối tượng trong vụ hai ông cháu chết thương tâm

Đâm chết người vì bị nghi ngờ trộm điện thoại

VOV.VN - Ông Kỷ nghi ngờ Dũng lấy điện thoại của mình không trả nên chửi bới, đe dọa. Bực tức, Dũng cầm con dao đi phát rẫy đâm chết ông này.

Chiều 3/4, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Đắk Nông đã ban hành quyết định truy tố đối với Kim Dũng (SN 1978, trú tại thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Kim Dũng từ Đồng Nai lên xã Đăk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông thuê rẫy để làm ăn. Sáng 8/9/2016, Dũng và ông Cháng A Kỷ (trú bản Đoàn Kết, xã Đăk Ngo, huyện Tuy Đức) xảy ra cãi vã vì ông Kỷ nghi ngờ Dũng lấy điện thoại của mình mà không trả.

Trong lúc nói chuyện, ông Kỷ đe dọa nếu Dũng không trả lại điện thoại thì sẽ gọi cả họ hàng đến giết Dũng, nên Dũng cầm dao định đâm ông này. Sau đó, do có người can ngăn nên cả hai đồng ý về chòi ông Kỷ để làm rõ sự việc. 

Trên đường đi, ông Kỷ tiếp tục chửi, nên Dũng dùng con dao đi phát rẫy đâm chết ông Kỷ, kéo xác nạn nhân vào rẫy sắn che giấu rồi thản nhiên đến nhà một người dân trong bản uống rượu trước khi bỏ trốn khỏi địa phương.

Không thấy ông Kỷ về, con trai ông Kỷ là cháu Cháng A Sấu (3 tuổi) không có ai chăm sóc nên đã bỏ ra khỏi chòi rẫy đi lang thang. Đến ngày 16/9/2016, nhiều ngày không thấy ông Kỷ và con trai về nhà nên gia đình tổ chức đi tìm thì phát hiện cháu Sấu nằm chết ở suối cách vị trí thi thể ông Kỷ khoảng 1,5 km.

Đến ngày 15/11/2016, Kim Dũng bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close