Diễn biến mới vụ giết chủ nợ rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Diễn biến mới vụ giết chủ nợ rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

VOV.VN - Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Quốc Vũ để điều tra tội giết người, cướp tài sản.
dien bien moi vu giet chu no roi phi tang xac o lam dong hinh 1
Ngày 30/1, Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Quốc Vũ (31 tuổi, trú xã Đinh Lạc, huyện Di Linh, Lâm Đồng) để điều tra về tội giết người, cướp tài sản.(Ảnh: Tiền Phong)
dien bien moi vu giet chu no roi phi tang xac o lam dong hinh 2
Trước đó, ngày 28/1, Cơ quan điều tra công an tỉnh Lâm Đồng đã kết thúc công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, sau đó đã dẫn giải nghi phạm Trần Quốc Vũ (31 tuổi) về nhà đối tượng ở thôn Đồng Lạc 1, xã Đinh Lạc để tiến hành thực nghiệm lại việc sát hại nạn nhân. Trong ảnh, cơ quan chức năng tìm thấy chiếc xe máy của nạn nhân bị phi tang ở đèo Bảo Lộc. (Ảnh: Tiền Phong)
dien bien moi vu giet chu no roi phi tang xac o lam dong hinh 3
Quá trình thực nghiệm hiện trường, diễn biến vụ án được xác định: 12h trưa 23/1/2018, anh Võ Thành Tuấn điện thoại đòi nợ Vũ, đối tượng hẹn anh đến nhà. Tại đây, giữa 2 bên xảy ra cãi vã khi Vũ xin khất nợ, anh Tuấn đấm Vũ, đối tượng tấn công lại rồi dùng sợi dây dù trong nhà siết cổ nạn nhân đến chết, sau đó chở vào rẫy cà phê của mình ở khu Sở Hựu, xã Tam Bố, huyện Di Linh cách hiện trường gây án khoảng 25km giấu xác nạn nhân để phi tang. Trong ảnh, đưa Vũ đến khu vực phi tang xác nạn nhân. (Ảnh: Quang Sáng)
dien bien moi vu giet chu no roi phi tang xac o lam dong hinh 4
Lực lượng chức năng đưa đối tượng Trần Quốc Vũ đến địa điểm chôn xác anh Võ Thành Tuấn. (Ảnh: Quang Sáng)
dien bien moi vu giet chu no roi phi tang xac o lam dong hinh 5
Nhận được tin báo anh Võ Thành Tuấn bị mất tích, điện thoại không liên lạc được, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành điều tra, và xác minh một số đối tượng khả nghi, trong đó có Trần Quốc Vũ. (Ảnh: Quang Sáng)
dien bien moi vu giet chu no roi phi tang xac o lam dong hinh 6
Sau khi cơ quan Công an khoanh vùng đối tượng, xác định Vũ thuộc diện tình nghi đã sát hại và giấu xác nạn nhân, nhưng nghi phạm không thừa nhận. (Ảnh: Công an TPHCM)
dien bien moi vu giet chu no roi phi tang xac o lam dong hinh 7
Theo nhận dạng từ camera, hướng xe chạy của đối tượng, xác định vườn rẫy của gia đình Vũ, các lực lượng chức năng đã vào đúng hiện trường, đào nhiều vị trí khả nghi để truy tìm tung tích nạn nhân nhưng không phát hiện được chính xác địa điểm do hiện trường là rẫy cà phê và cây ăn quả khá rộng, lại không phát hiện có dấu vết đất đào mới nên chuyển phương án đấu tranh “đòn tâm lý” với đối tượng. (Ảnh: Quang Sáng)
dien bien moi vu giet chu no roi phi tang xac o lam dong hinh 8
Qua đấu tranh, sáng 28/1, Trần Quốc Vũ đã khai nhận hành vi giết chết chủ nợ là anh Võ Thành Tuấn. Trong ảnh, cơ quan chức năng khai quật nơi nghi phạm giấu xác nạn nhân. (Ảnh: Quang Sáng)(Ảnh: Quang Sáng)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close