Gia đình ông Nguyễn Bắc Son hẹn thứ Hai nộp 12,5 tỷ đồng khắc phục

Gia đình ông Nguyễn Bắc Son hẹn thứ hai nộp 12,5 tỷ đồng khắc phục

VOV.VN - Anh Trần Văn Hưng (con rể ông Nguyễn Bắc Son) cho biết gia đình đã gom được 12,5 tỷ và sáng thứ Hai sẽ nộp khắc phục hậu quả.

Chiều 21/12, HĐXX vụ án Mobifone mua 95% cổ phần AVG cho biết đã nhận được thư của bị cáo Nguyễn Bắc Son. Trong thư, ông Son cho biết gia đình sẽ nộp hơn 12 tỷ đồng khắc phục hậu quả, còn lại 55 tỷ đồng sẽ cố gắng tiếp tục khắc phục.

gia dinh ong nguyen bac son hen thu hai nop 12,5 ty dong khac phuc  hinh 1
Ông Nguyễn Bắc Son được dẫn giải ra xe. (Ảnh: Trọng Phú)

Khi HĐXX hỏi trong phòng xử án có ai là người nhà bị cáo Son? Anh Trần Văn Hưng (con rể ông Son) đứng dậy cho biết: "Sáng nay, gia đình đã lên làm việc theo tâm nguyện của bố vợ tôi. Gia đình trực tiếp lên cơ quan thi hành án nhưng thứ Bảy cơ quan thi hành án nghỉ. Gia đình đã gom được 12,5 tỷ và rút tài khoản rồi, sáng thứ Hai gia đình sẽ lên nộp vào 8h sáng. Qua sự việc như vậy, gia đình đã cố gắng hết sức phối hợp".

Trước đó, tòa đã dành một ngày nghỉ xét xử (19/12) để thực hiện mong muốn của ông Nguyễn Bắc Son. Ông Son đề đạt nguyện vọng muốn gặp gia đình để thúc đẩy khắc phục hậu quả. Theo gia đình ông Son, số tiền 12,5 tỷ là do gia đình gom góp và vay mượn, không dễ dàng một lúc mà có được ngay số tiền lớn.

Ngày 22/12, HĐXX cho phép tạm nghỉ phiên tòa. TAND TP Hà Nội sẽ mở lại phiên xét xử sơ thẩm vụ án này vào sáng thứ Hai (23/12)./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close