Kẻ giết người tình trong nhà nghỉ tìm đủ mọi cách tự vẫn

Giết người tình trong nhà nghỉ rồi tìm mọi cách tự vẫn

VOV.VN - Sau khi bóp cổ người tình vì đòi chia tay, Khoa tìm đủ mọi cách tự vẫn. Anh ta cắt cổ tay, đâm thủy tinh vào tim chích dây điện, nhưng vẫn không chết.

Tòa án Hà Nội ngày 8/9 đưa Dương Thanh Khoa (SN 1970, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) ra xét xử tội Giết người. Nạn nhân là chị H- người tình của Khoa.

Dù đã có gia đình nhưng Khoa và chị H (SN 1977, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) vẫn có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2008.

Vẫn như thường lệ, chiều tối 17/11/2015, Khoa hẹn người tình đến một nhà nghỉ ở quận Đống Đa, Hà Nội. Lần này khác trước, chị H muốn chia tay.

ke giet nguoi tinh trong nha nghi tim du moi cach tu van hinh 1
Dương Thanh Khoa tại tòa sơ thẩm.

Tại tòa, Khoa khai rằng, anh ta không muốn dứt tình vì cho rằng, một trong hai đứa con của người tình là của anh ta.

Chính từ nguyên nhân này, hai người xảy ra mâu thuẫn, trong phút không làm chủ được bản thân, Khoa bóp cổ chết người tình.

Khi chị H chết, người đàn ông 46 tuổi này tính chuyện tự vẫn. Khoa tìm đủ mọi cách để tự sát. Anh ta tháo nắp bồn cầu bằng sứ trong nhà vệ sinh tự đập vào đầu. Chiếc nắp bồn cầu vỡ, nhưng Khoa không bị thương tích gì. Khoa lấy khay thủy tinh đập vỡ rồi dùng mảnh thủy tinh cắt vào cổ tay, đâm vào ngực trái nhưng không chảy máu.

Anh ta liền cắt dây ăng ten trong phòng nhà nghỉ rồi thắt cổ nhưng không được. Cách cuối cùng mà Khoa thực hiện là đấu dây điện vào tay trái rồi cắm vào ổ. Điện giật, nhưng Khoa vẫn không chết.

ke giet nguoi tinh trong nha nghi tim du moi cach tu van hinh 2
Hai ngón tay của Khoa bị cụt vì hành vi tự vẫn điên rồ trong nhà nghỉ.

Tìm đủ mọi cách tự vẫn bất thành, sáng 19/11/2015, khi lễ tân nhà nghỉ lên gọi phòng, Khoa liền nhảy từ tầng 2 nhà nghỉ xuống đất tự vẫn. Lần này, Khoa đã được cấp cứu kịp thời tại bệnh viện.

Hậu quả của hành vi điên rồ của người đàn ông ngoại tình này là Khoa đi lại không còn được bình thường. Hai ngón tay đấu dây điện lúc tự vẫn trong nhà nghỉ phải cắt cụt.

Với hành vi phạm tội, Tòa án Hà Nội tuyên phạt Dương Thanh Khoa mức án Tử hình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close