Hiếp dâm con gái riêng của vợ nhiều lần, bố dượng lĩnh 20 năm tù

Hiếp dâm con gái riêng của vợ nhiều lần, bố dượng lĩnh 20 năm tù

VOV.VN -Từ năm 2017-8/2019, Y Phon Niê nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm con riêng của vợ. Thời điểm này nạn nhân chưa đủ 16 tuổi.

Sáng 23/3, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Y Phon Niê (37 tuổi, trú xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) 20 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

hiep dam con gai rieng cua vo nhieu lan, bo duong linh 20 nam tu hinh 1
Bị cáo Y Phon Niê trước tòa.

Theo cáo trạng của cơ quan công tố, vào tháng 5/2016, Y Phon Niê kết hôn với chị H’tin Mlô (34 tuổi, trú xã Pơ Đrang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk.

Trước khi kết hôn với Y Phon Niê, chị H’Tin Mlô có 2 con gái riêng sinh đôi là H'Ja Mlô và H'Jin Mlô (tên các cháu gái đã được thay đổi) sinh năm 2011, với người chồng trước.

Quá trình sinh sống với chị H'Tin Mlô từ năm 2017 đến tháng 8/2019, Y Phon Niê đã nhiều lần ép buộc rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H'Ja Mlô - con gái lớn của chị H'Tin Mlô.

Sau mỗi lần thực hiện hành vi hiếp dâm, Y Phon Niê đều cho cháu H'Ja Mlô tiền và yêu cầu cháu không nói sự việc với bất cứ ai. Đến tháng 8/2019, sau một lần đi đám cưới về, chị H'Tin phát hiện ra sự việc nên đã trình báo tới Công an huyện Krông Búk và công an huyện Krông Búk đã bắt giữ Y Phon Niê ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, Y Phon Niê khai nhận, từ năm 2017-8/2019, đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H'Ja Mlô. Thời điểm này cháu H'Ja Mlô chưa đủ 16 tuổi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close