Hoa hậu Phương Nga khai hơn 16 tỷ là buộc đại gia phỉ duy trì tình cảm

Hoa hậu Phương Nga khai sốc về hợp đồng tình cảm với đại gia

VOV.VN - Hoa hậu khai số tiền 16,5 tỷ đồng là số tiền Nga ra điều kiện để buộc ông Mỹ phải duy trì tình cảm với mình trong 7 năm

Sáng 21/9, Toà án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu xét xử công khai phiên toà hình sự sơ thẩm vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đối với các bị cáo Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi) và Nguyễn Đức Thuỳ Dung (27 tuổi). Do trong suốt quá trình điều tra của cơ quan điều tra, bị cáo Hoa hậu Phương Nga không khai gì nên tại phiên toà hôm nay, có nhiều tình tiết mới được khai báo.

hoa hau phuong nga khai hon 16 ty la buoc dai gia phi duy tri tinh cam hinh 1
Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung (phải) tại tòa
Trước toà, Nguyễn Đức Thuỳ Dung khai nhận, bị cáo là bạn thân nhất của Phương Nga. Hai người ở chung nhà với nhau tại quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bị cáo Dung khai, Phương Nga và anh Cao Toàn Mỹ có quan hệ tình cảm, có ký kết bản Hợp đồng tình cảm với nhau.

Liên quan đến vụ án, bị cáo Dung khai đã mở 2 tài khoản tại 2 ngân hàng Sacombank và Vietcombank để nhận tiền của anh Mỹ theo chỉ định của Nga. Dung khai, đã nhận được tổng số các khoản tiền trong tài khoản là 16 tỷ 544 triệu đồng từ anh Cao Toàn Mỹ. Bị cáo Dung khai không sử dụng đồng nào trong số tiền này.

Khai trước toà, bị cáo Trương Hồ Phương Nga thừa nhận số tiền nhận từ ông Cao Toàn Mỹ là để mua nhà cho ông này.

Nga khai, biết ông Mỹ qua Facebook, ông Mỹ muốn mời bị cáo về công ty anh ta làm việc. Số tiền 16,5 tỷ đồng bị cáo đặt ra là để ra điều kiện cho anh Mỹ duy trì mối quan hệ tình cảm với anh Mỹ trong 7 năm. Hai bên cam kết bằng việc ký bản Hợp đồng tình cảm.

Tòa hỏi bị cáo đã sử dụng số tiền đó như thế nào thì Nga xin không trả lời. Nga khai, do bị anh Mỹ nhắn tin hăm doạ sẽ công khai thông tin Phương Nga môi giới bán dâm và bán dâm trên công luận, nên theo một người chị tên Mai Phương, Nga đồng ý làm giả các giấy tờ mua bán nhà để hợp lý hoá số tiền 16,5 tỷ đồng nói trên. Nga khai, trên thực tế không có việc môi giới bán dâm hay bán dâm, nhưng lo sợ bị quy kết về việc này nên mới phải làm như thế.

Nga cũng khai giai đoạn này, bị cáo và ông Mỹ gặp nhau hàng ngày tại nhà Nga thuê, mỗi tháng 2 người có khoảng 2 chuyến đi du lịch cùng nhau.

Nga khai, do quan hệ tình cảm giữa 2 người đổ vỡ, Nga có đơn tố cáo ông Mỹ gửi đến Công an quận 7 và Công an Thành phố Hồ Chí Minh về việc ông này vi phạm Hợp đồng tình cảm. Sau đó, ông Mỹ cũng có đơn tố cáo gửi cơ quan công an về việc bị cáo chiếm đoạt tiền.

Chủ toạ phiên toà nhiều lần hỏi bị cáo Phương Nga đã sử dụng số tiền 16,5 tỷ vào việc gì? Nhưng Nga vẫn không trả lời. Nga khai, hiện bị cáo không đứng tên bất cứ bất động sản nào và cũng không nhờ ai đứng tên bất động sản nào cả.

Do trong suốt quá trình điều tra, bị cáo Phương Nga không khai báo gì nên tại phiên toà hôm nay, có nhiều tình tiết mới được khai báo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close