Hoãn phiên xử vụ “gài" ma túy vì cựu Thượng úy công an bất ngờ kêu oan

Hoãn phiên xử vụ “gài” ma túy vì cựu Thượng úy công an bất ngờ kêu oan

VOV.VN - Do bị cáo Nguyễn Thị Vững thay đổi kháng cáo từ xin giảm nhẹ sang kêu oan, nên HĐXX phiên phúc thẩm quyết định hoãn phiên tòa để làm rõ.

Ngày 2/6, tại phiên xử phúc thẩm cựu Thượng úy công an Nguyễn Thị Vững (SN 1978, thường trú tại Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội), liên quan vụ "gài bẫy ma túy" vào xe ô tô, bị cáo Vững đã thay đổi kháng cáo từ xin giảm nhẹ hình phạt sang kêu oan về tội danh Tàng trữ trái phép chất ma túy. 

hoan phien xu vu "gai" ma tuy vi cuu thuong uy cong an bat ngo keu oan hinh 1
Bị cáo Nguyễn Thị Vững tại phiên phúc thẩm.

"Vì bị cáo thay đổi kháng cáo từ xin giảm nhẹ sang kêu oan, nên tòa xét thấy cần phải triệu tập thêm người có liên quan, bên cạnh đó có một số nội dung cần phải làm rõ lại. HĐXX quyết định hoãn phiên tòa và sẽ thông báo sau về thời gian mở lại phiên tòa" - HĐXX quyết định sau khi xem xét trong buổi trưa.

Trước đó, luật sư Nguyễn Thị Thúy Kiều bào chữa cho bị cáo Vững đã nêu ra một số luận điểm, trong đó cho rằng việc thẩm định đoạn băng ghi âm giữa bị cáo Vững và bị cáo Vân được thẩm định qua một công ty ngoài công lập là không đúng đối với các vụ án hình sự.

Cũng theo luật sư này, trước đó các băng ghi âm được thẩm định bởi C54 Bộ Công an (Viện Khoa học hình sự) nhưng không chứng minh được giọng trong băng ghi âm là giọng của bị cáo Vững.

Trước đó, tại phiên sơ thẩm, TAND quận Nam Từ Liêm tuyên án bị cáo Nguyễn Thị Vững 7 năm tù về hai tội Tàng trữ ma túy trái phép và Vu khống. Cùng hai tội danh, bị cáo Nguyễn Thị Vân (SN 1982, người tình của bị hại Nguyễn Văn Thiện) bị tuyên 6 năm 6 tháng tù./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close