Hung thủ lạnh lùng xuống tay sát hại chủ tiệm cầm đồ ở Đồng Nai mặc nhân run rẩy van xin

Hung thủ lạnh lùng xuống tay mặc cho bà chủ tiệm cầm đồ sợ hãi van xin

VOV.VN - Đến hạn phải trả nợ, Hoàng chọn tiệm cầm đồ Gia Hân để cướp tài sản. Tại đây Hoàng đã đâm bà chủ tiệm tới 32 nhát mặc cho nạn nhân van xin tha mạng.
hung thu lanh lung xuong tay mac cho ba chu tiem cam do so hai van xin hinh 1
Ngày 15/8, Công an tỉnh Đồng Nai đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Võ Văn Hoàng (20 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) tại 1 phòng trọ thuộc địa bàn xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch để điều tra về hành vi giết người cướp tài sản. (Ảnh: Công an TPHCM)
hung thu lanh lung xuong tay mac cho ba chu tiem cam do so hai van xin hinh 2
Tại Cơ quan điều tra, Hoàng khai nhận đã sát hại bà Nguyễn Thị Nhung (42 tuổi, là chủ tiệm cầm đồ Gia Hân, ở xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) để cướp tài sản để lấy tiền trả nợ do đến hạn phải trả nhiều món tiền vay nợ của bạn bè. Hoàng lên kế hoạch và chuẩn bị 1 con dao bấm.(Ảnh: Công an Nhân dân)
hung thu lanh lung xuong tay mac cho ba chu tiem cam do so hai van xin hinh 3
Khoảng 16h ngày 9/8, Hoàng đột nhập vào tiệm cầm đồ và phát hiện bà Nhung đang nằm một mình. Hoàng móc con dao bấm trong người ra đâm nhiều nhát vào ngực bà Nhung. (Ảnh: Công an TPHCM)
hung thu lanh lung xuong tay mac cho ba chu tiem cam do so hai van xin hinh 4
Mặc cho nạn nhân van xin đối tượng tha mạng nhưng Hoàng vẫn đâm liên tiếp đến nhát thứ 32 thì bà Nhung bất tỉnh và tử vong ngay sau đó. (Ảnh: Vietnamnet)
hung thu lanh lung xuong tay mac cho ba chu tiem cam do so hai van xin hinh 5
Sau khi sát hại nạn nhân, Hoàng lục lọi trong tủ và chiếm đoạt số tiền hơn 50 triệu đồng cùng chiếc xe máy hiệu Vision. Chính chiếc xe máy này trước đó Hoàng mượn của bạn gái rồi đem tới tiệm cầm đồ, cầm cho bà Nhung với số tiền 11 triệu đồng. (Ảnh: Pháp luật TPHCM)
hung thu lanh lung xuong tay mac cho ba chu tiem cam do so hai van xin hinh 6
Sau khi cướp được tài sản, đối tượng chạy xe về phòng trọ, gọi bạn gái lên để trả lại xe. Riêng số tiền cướp được, ngoài việc trả nợ gần 25 triệu và đưa cho mẹ ruột 12 triệu, số tiền còn lại Hoàng dùng mua xe máy, điện thoại di động, latop và tiêu xài cá nhân. (Ảnh: Công an TPHCM)
hung thu lanh lung xuong tay mac cho ba chu tiem cam do so hai van xin hinh 7
Đối tượng cũng khai nhận nhắm vào tiệm cầm đồ Gia Hân vì lợi dụng vào lúc trời mưa to, ít người qua lại, bên trong tiệm không có bảo vệ và hệ thống camera quan sát. (Ảnh: Báo Đồng Nai)
hung thu lanh lung xuong tay mac cho ba chu tiem cam do so hai van xin hinh 8
Một trong những manh mối khiến cơ quan điều tra sớm lần ra dấu vết hung thủ đó là qua kiểm tra sổ sách của tiệm cầm đồ, có tổng cộng 41 chiếc, tuy nhiên thực tế chỉ có 40 chiếc, mất 1 chiếc tay ga hiệu Vision và trong biên nhận lưu lại được xác định người cầm có tên Võ Văn Hoàng.(Ảnh: Công an TPHCM)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close