Khởi tố nghịch tử đoạt mạng mẹ chỉ vì không xin được 100.000 đồng

VOV.VN - Cùng mẹ đi ăn cổ về, Quyết xin mẹ 100.000 đồng để đi chơi nhưng bà Cận kiên quyết không cho và chửi mắng con. Trong hơi men, Quyết đã đâm chết mẹ mình

Ngày 7/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) đã khởi tố bị can, tạm giam Vàng Văn Quyết (25 tuổi, người địa phương) về tội Giết người.

Trước đó, khoảng 12h30 ngày 30/3, Quyết đi cùng mẹ là Lù Thị Cân đến nhà bạn bè trong thôn ăn cơm và uống rượu.

Khi trở về nhà, Quyết xin mẹ 100.000 đồng để đi chơi nhưng bà Cân kiên quyết không cho và chửi mắng Quyết. (Ảnh: Công an TPHCM)

Lúc sau, bà nội của Quyết sang nhà chơi và lấy dây xích để xích chó vào cửa sổ (gần phòng Quyết). Vì sợ xích chó vào đó gây mất vệ sinh nên Quyết không cho và lấy 1 con dao nhọn (dao gọt hoa quả) để đâm con chó.

Đúng lúc đó, bà Cân cầm que tre đập vào lưng con trai mình để can ngăn. Bị mẹ đánh và sẵn trong người đang có rượu, Quyết quay người lại cầm dao đâm vào cổ mẹ mình. Nhát đâm đã khiến nạn nhân mất nhiều máu và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Quyết là đối tượng không có công ăn việc làm ổn đinh, thường đi lang thang và đã có thời gian nghiện ma túy.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Bảo Thắng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Con dao Quyết dùng để gây án và que tre bà Cận dùng để đánh Quyết

Viết bình luận

Tin liên quan

Con trai chém nhân tình của mẹ nhiều nhát

Thấy mẹ và người hàng xóm chốt cửa ở trong phòng, Nam lao vào chém ông này khiến phải nhập viện điều trị.

Con trai sát hại cha đẻ

VOV.VN - Do có mâu thuẫn với gia đình nên Hoàn đã ra tay sát hại cha đẻ của mình.

Con trai tra tấn tình nhân của bố, bắt quỳ lạy khắp nhà

Muốn biết cha đã cho tình nhân bao nhiêu tiền, nam cử nhân kiến trúc bắt giữ người phụ nữ, ép quỳ lạy và dọa dìm xuống biển.

Con trai đâm chết mẹ đẻ

VOV.VN - Bị mẹ đánh và sẵn trong người đang có rượu, Quyết quay người lại cầm dao đâm vào cổ mẹ mình khiến nạn nhân tử vong.

Say xỉn, con trai đâm chết mẹ kế

Do mâu thuẫn cá nhân, trong lúc say xỉn, Nguyễn Minh Phương đã dùng dao đâm mẹ kế 7 nhát khiến nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.

Nghi án con trai giết mẹ khi xin tiền không được

Xin tiền mẹ không cho, trong lúc nóng giận đối tượng đã xuống tay sát hại mẹ ruột. Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục