Không giảm án cho người chồng giết vợ vì đòi ly hôn

Không giảm án cho người chồng giết vợ vì đòi ly hôn

Ngày 17/8, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, y án tù chung thân đối với bị cáo Võ Văn Thương (37 tuổi, quê Long An) về tội giết người.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là rất côn đồ, giết người đến cùng cần phải có hình phạt nghiêm khắc. Mức án sơ thẩm đã tuyên là có phần nhẹ nên không có căn cứ để giảm án.

khong giam an cho nguoi chong giet vo vi doi ly hon hinh 1
Bị cáo Thương lúc tòa nghị án
Theo hồ sơ, Thương và chị Ngoan có một người con chung đã 16 tuổi. Trong cuộc sống gia đình, Thương thường xuyên bạo hành vợ và nhiều lần bị địa phương mời lên giải quyết.

Chịu hết nổi, chị Ngoan quyết định ly hôn. TAND thị xã Kiến Tường sau đó có giấy triệu tập hai vợ chồng lên hòa giải.

Đêm 15/10/2015, khi cả nhà đi ngủ, Thương kiếm cớ gây sự với vợ. Thương nói không đồng ý ly hôn và dọa sẽ giết vợ rồi tự tử. Chị Ngoan kiên quyết và nói "ly hôn xong sẽ lấy chồng khác".

Thương bực tức lấy dao tấn công vợ. Con của vợ chồng Thương thức giấc chạy ra can ngăn và tri hô. Thương cũng đâm nhiều nhát vào người mình tự tử nhưng không được. Sau đó, Thương mở ổ điện đập tay vào nhưng bị giật ngã xuống đất. 

Hàng xóm nghe tiếng tri hô chạy qua đưa hai vợ chồng Thương đi cấp cứu. Nhưng chị Ngoan đã tử vong trước khi vào viện./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close