Lái xe ôm bị người tình chuốc thuốc mê cướp tài sản

Lái xe ôm bị người tình chuốc thuốc mê, cướp tài sản

VOV.VN - Uống bia trước khi hành sự với người tình trong nhà nghỉ, lái xe ôm phải nhập viện và tử vong sau đó. Tài sản của ông ta được người tình “dọn” sạch sẽ.

Đầu năm 2015, ông Đ – lái xe ôm quen biết Nguyễn Thị Lan (SN 1971, quê Bắc Giang). Từ chuyện lái xe ôm với khách hàng, quan hệ hai người nảy nở. Tài xế xe ôm và người phụ nữ 45 tuổi này thường xuyên đưa nhau vào nhà nghỉ.

Rồi cũng lúc Lan túng quẫn, thiếu tiền, Lan tính chuyện lừa người tình vào nhà nghỉ đánh thuốc mê, cướp tài sản.

lai xe om bi nguoi tinh chuoc thuoc me cuop tai san hinh 1
Lan và Thu tại tòa sơ thẩm

Sáng 19/8/2015, Lan chuẩn bị lon bia có chứa thuốc mê rồi gọi điện hẹn người tình. Vừa nhận được điện thoại của Lan, ông Đ vội vã phóng xe máy tới.

Đón Lan ở khu vực bến xe Mỹ Đình, ông Đ vồn vã phóng xe đến một nhà nghỉ tại đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Theo thói quen của hai người, trước khi “mây mưa”, Lan uống nước ngọt, còn ông Đ uống bia.

Tuy nhiên, vừa uống hết bia thì ông Đ thấy chóng mặt, đau đầu, buồn nôn và đề nghị người tình đưa đi bệnh viện.

Khi đưa ông Đ nhập viện xong, Lan quay lại lấy hết tài sản của người tình. Chiếc xe máy của người tình, chị ta nhờ Nguyễn Thị Thu (SN 1964, quê Thường Tín, Hà Nội) bán với giá hơn 17 triệu đồng.

Về phần ông Đ dù nhập viện điều trị nhưng 5 ngày sau tử vong nghi bị trúng độc cấp. Ngày 27/8/2015, Lan bị bắt khẩn cấp.

Tại cơ quan điều tra, Lan khai Thu mới là người khởi xướng việc cướp tài sản của ông Đ. Theo lời Lan, khoảng ngày 10/8/2015, Thu nói với Lan việc có anh xe ôm thích chị ta.

Thu đưa cho Lan một lon bia để dùng chiếm đoạt tài sản. Thu nói: “Uống cái này phê lắm có khiêng vứt xuống ao cũng không biết”. Lan còn khai, sau khi lấy được xe máy của ông Đ thì chị ta đưa về cho Thu để tiêu thu.

Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thu từ chối cáo buộc trên và cho biết việc Lan đi cướp tài sản Thu không biết.

Nhưng từ lời khai của Lan, cơ quan công an thực hiện khám xét và thu giữ tại nhà Thu hơn 31g heroin và hơn 7g Methamphetamin. Thu bị bắt về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Ngày 24/9, Tòa án Hà Nội đưa hai đối tượng này ra xét xử. Với tội cướp tài sản dẫn đến chết người, Tòa tuyên Lan tù Chung thân. Thu bị tòa tuyên phạt 14 năm tù tội Mua bán trái phép chất ma túy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close