Ông già 67 tuổi làm bé gái sinh con lĩnh 12 năm tù

Ông già 67 tuổi làm bé gái sinh con lĩnh án 12 năm tù

VOV.VN - Sau 2 ngày nghị án, HĐXX đã tuyên phạt “yêu râu xanh” 67 tuổi mức án 12 năm tù với hai tội danh “Hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em”.

Sáng 14/9, sau 2 ngày nghị án, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Uông Nhật Được (SN 1949, trú tại xã Hưng Lộc, TP Vinh) mức án 10 năm tù với tội danh “Hiếp dâm trẻ em” và 2 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”. Tổng hộp hai tội danh, bị cáo 67 tuổi phải lĩnh mức án 12 năm tù.

ong gia 67 tuoi lam be gai sinh con linh 12 nam tu hinh 1
Bị cáo Uông Nhật Được tại phiên xét xử.
Trước đó, ngày 12/9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên toà xét xử bị cáo Uông Nhật Được (67 tuổi, trú tại TP Vinh) với hai tội danh là: “Hiếp dâm trả em và Giao cấu với trẻ em”.


Theo cáo trạng, biết gia đình cháu Nguyễn Y.N (SN 2001, trú cùng xóm với Uông Nhật Được) nấu rượu nên ông Được thường xuyên tới mua về uống. Chiều 19/4/2014, ông Được lại tới nhà cháu N. mua rượu. Lúc này mẹ cháu đi vắng, chỉ có một mình cháu N. ở nhà. N. lấy một chai rượu đưa cho ông Được, ông này không về nhà mà cầm chai rượu ngồi ngay tại chỗ để uống. Sau khi đưa rượu cho ông Được, cháu N. tiếp tục vào buồng ngồi học bài.

Sau khi uống 5 chén rượu, ông Được đi vào buồng sàm sỡ rồi làm chuyện người lớn với cháu N. Trước khi ra về, ông Được đưa cho cháu 100.000 đồng bảo trả tiền rượu và cho luôn tiền thừa, đồng thời dặn bé gái rằng không được kể lại chuyện này với ai với lý do nếu người khác biết chuyện thì cả hai ông cháu sẽ mang tiếng xấu. Tại thời điểm bị xâm hại, cháu N. mới 12 tuổi 11 tháng.

Sau lần quan hệ đầu tiên, ông Được đưa cho bé gái 1 chiếc điện thoại và dặn: “Lúc nào mẹ vắng nhà thì nháy máy để ông qua”. Từ đó đến tháng 10/2015, ông Được đã nhiều lần làm chuyện người lớn với cháu N. mỗi khi mẹ cháu vắng nhà.

Tháng 12/2015, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường người mẹ đưa con đi khám thì tá hoả khi phát hiện con mình đã mang thai ở tuần thứ 26. Kết quả giám định ADN cho thấy ông Được chính là cha của đứa trẻ. Hiện nay cháu bé đã được 6 tháng tuổi khoẻ mạnh.

Tại phiên toà, bị cáo Được đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình đồng thời hứa sẽ cải tạo tốt để sớm trở về cùng nuôi con.

Trong phần luận tội, đại diện VKS đề nghị mức án phạt cho bị cáo là 8 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, 2 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em.

Sau hai ngày nghị án, xem xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, xâm hại tình dục trẻ em, xâm hại danh dự, nhân phẩm của người khác và nhất là trẻ em được pháp luật bảo vệ gây phẫn nộ trong dư luận, cần phải xét xử nghiêm.

Sau khi xem xét đầy đủ các tình tiết liên quan đến vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Uông Nhật Được mức án 10 năm tù với tội danh “Hiếp dâm trẻ em” và 2 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”. Tổng hộp hai tội danh yêu râu xanh gần 70 tuổi phải lĩnh mức án 12 năm tù. Đồng thời bị cáo phải bồi thường cho gia đình cháu bé 13,3 triệu đồng tiền chăm sóc cháu bé và phải có trách nhiệm cấp dưỡng tiền nuôi con mỗi tháng 300.000 đồng đến khi cháu bé tròn 18 tuổi./.

** Tên nạn nhân đã được thay đổi.      

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close