Rợn người xem thực nghiệm cảnh hãm hiếp tập thể nữ sinh Cao Mỹ Duyên

VOV.VN - Tại buổi thực nghiệm, các đối tượng đã mô tả lại cảnh hãm hiếp nạn nhân vô cùng rợn người tại căn nhà của đối tượng Bùi Văn Công.

Sáng nay (19/7), cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên kết thúc đợt thực nghiệm hiện trường, điều tra vụ án sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên bằng việc thực nghiệm đối với 2 đối tượng cuối cùng là Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng. Tại buổi thực nghiệm, các đối tượng đã mô tả lại cảnh hãm hiếp nạn nhân vô cùng rợn người tại căn nhà của đối tượng Bùi Văn Công.
Cầm Văn Chương, sinh năm 1974, có hộ khẩu thường trú tại xã Hua Thanh, huyện Điện Biên. Còn Phạm Văn Dũng, sinh năm 1972, có hộ khẩu thường trú ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Cả hai đối tượng này đều nghiện ma tuý rất nặng. Riêng Phạm Văn Dũng còn có em trai là Phạm Văn Nhiệm cũng nằm trong số các đối tượng của vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.
Trong buổi thực nghiệm hiện trường sáng 19/7 đối với Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng, cảnh tượng rợn người nhất là tất cả các đối tượng thay nhau hãm hiếp nạn nhân và ngồi nhìn.
Trong cuộc thực nghiệm điều tra sáng nay (19/7), cả hai đối tượng Phạm Văn Dũng và Cầm Văn Chương đều diễn lại hành vi tội ác của mình và phù hợp với lời khai của các đối tượng khác, cũng như diễn biến của toàn vụ án.
Đáng lưu ý đó là các đối tượng đều mô tả lại chi tiết cảnh tượng rợn người khi toàn bộ các nhóm đối tượng thay phiên nhau hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên ngay tại phòng khách căn nhà của Bùi Văn Công. 
Theo đó vào chiều mùng 2 Tết nguyên đán (tức ngày 6/2), Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng đến nhà Bùi Văn Công để sử dụng ma tuý. Tại đây, sau khi được cả nhóm Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng, Vương Văn Hùng, Lường Văn Lả, Phạm Văn Nhiệm khoe "đang giữ một con hàng rất ngon", cả Chương và Dũng đều háo hức.
Khoảng 18 giờ, lần lượt 7 đối tượng đã thay nhau hãm hiếp Cao Mỹ Duyên ngay tại phòng khách nhà Bùi Văn Công. Trong khi các đối tượng hiếp nạn nhân trên một cái đệm ở dưới nền nhà thì cả nhóm còn lại ngồi uống rượu chứng kiến. Sau hai ngày bị giam cầm và liên tục bị hãm hiếp, Mỹ Duyên lúc này đã rất yếu, hầu như chỉ nằm bất động. Các đối tượng cũng không cần bịt miệng hay trói chân tay của nạn nhân.
Sau khi hiếp dâm Cao Mỹ Duyên, Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng về nhà, số đối tượng còn lại tiếp tục ngồi lại chờ Vì Văn Toán đến để bàn kế hoạch giết hại nạn nhân. Trong lúc bàn bạc có đối tượng đã đề nghị đưa Cao Mỹ Duyên đến viện do quá ốm, tuy nhiên ý kiến này ngay sau đó đã bị gạt đi.
Như vậy đến hết sáng nay, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành thực nghiệm hiện trường xong đối với tất cả các đối tượng chính tham gia vào vụ án. Đây cũng là cơ sở để cơ quan chức năng vẽ lại hiện trường, cách thức phạm tội của nhóm đối tượng này một cách rõ nhất. Đồng thời củng cố hồ sơ của vụ án để sớm đưa nhóm đối tượng tàn độc này ra xét xử./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Kẻ sát hại nữ sinh giao gà Vì Văn Toán thực nghiệm hiện trường

Vì Văn Toán là đối tượng có vai trò chủ mưu trong vụ sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại Điện Biên.

Kẻ siết cổ nữ sinh giao gà được đưa đi thực nghiệm hiện trường

VOV.VN - Vương Văn Hùng được xác định là đối tượng có vai trò đắc lực nhất trong vụ án sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên.

Cầm Văn Chương - kẻ hiếp dâm nữ sinh giao gà, thực nghiệm hiện trường

VOV.VN -Trong vụ án này, Cầm Văn Chương đóng vai trò là đối tượng trực tiếp tham gia hiếp dâm nữ sinh Cao Mỹ Duyên, đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Tin cùng chuyên mục