Khống chế bắt viết giấy nhận nợ 200 triệu đồng

Rủ đồng bọn uy hiếp bạn chơi hụi cưỡng đoạt 100 triệu đồng

Thấy bạn hụi không trả số tiền đã nợ mình, Tiến thuê người đi bắt giữ nạn nhân và ép gọi điện kêu người nhà mang 100 triệu đồng tới chuộc.

Ngày 3/11, Công an H.Bắc Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ Nguyễn Minh Tiến (SN 1982, trú Bình Dương), Hoàng Văn Tuấn (SN 1989, ngụ Bình Phước ) và Nguyễn Phú Mỹ (SN 1993, ngụ TP.HCM) để xử lý hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

khong che bat viet giay nhan no 200 trieu dong hinh 1
Từ trái qua, Tiến, Tuấn và Mỹ
Năm 2014, Tiến có quen biết với ông Nguyễn V. N. (ngụ Tân Uyên) và cả hai sau đó hùn tiền với nhau chơi hụi. Do kinh tế giảm sút, ông N. không có tiền chi trả và Tiến nhiều lần đòi nợ nhưng bạn hội vẫn không trả.

Ngày 21/10, Tiến liên lạc với Hoàng Văn Tuấn và thuê đối tượng này với giá 15 triệu đồng đi cùng mình đòi nợ. Sau khi nhận lời, Tuấn rủ thêm bạn là Nguyễn Phú Mỹ. Cả 3 đối tượng tìm tới nhà ông N. thì phát hiện ông này đang đi cạo mủ cao su.

Nhóm trên lợi dụng lúc nạn nhân không để ý đã chích điện, dùng hung khí tấn công và bắt giữ ông N. Các đối tượng này yêu cầu nạn nhân gọi điện về bảo người nhà mang 100 triệu đồng tới để chuộc về.

Ngoài ra, các đối tượng còn bắt ông N. viết giấy nợ 200 triệu đồng. Nhóm của Tiến đang nhận tiền từ nạn nhân thì bị công an ập vào bắt giữ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close