Thanh Hóa triệt xóa 13 nhóm tội phạm nguy hiểm

Thanh Hóa triệt xóa 13 nhóm tội phạm nguy hiểm

VOV.VN - 8 tháng, công an TP Thanh Hóa triệt xóa 13 nhóm tội phạm với 67 đối tượng, trong đó có 7 nhóm, 46 đối tượng tham gia các băng nhóm tội phạm hình sự.

8 tháng qua, công an thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã triệt xóa 13 nhóm tội phạm với 67 đối tượng, trong đó có 7 nhóm, 46 đối tượng tham gia trong các băng, ổ nhóm tội phạm hình sự.

Qua điều tra, các ổ nhóm tội phạm chủ yếu hoạt động dưới hình thức bảo kê, siết nợ, đòi nợ thuê, hoạt động “tín dụng đen”, dịch vụ kinh doanh tài chính, tội phạm ma túy, cờ bạc...

Gần đây nhất Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố 14 bị can và bắt tạm giam 9 đối tượng trong ổ nhóm gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích và sử dụng súng quân dụng trái phép do Bùi Quốc Đạt (tức Đạt ma, trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa cầm đầu. 

Thượng tá Lê Ngọc Anh, phó Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, phương thức, thủ đoạn hoạt động của đối tượng này rất nhanh vì vậy cần sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng trong đấu tranh.

"Với công tác nghiệp vụ cơ bản chúng tôi giao nhiệm vụ rất cụ thể cho từng lực lượng từ cảnh sát khu vực đến các lực lượng khác, nhờ đó đã tạo dựng và phối hợp rất tốt với các địa bàn lân cận để dựng các ổ nhóm đối tượng có biểu hiện nghi vấn liên quan đến tội phạm mà thường có hành vi, và sau khi xảy ra các hành vi ấy thì chúng tôi đã phối hợp với các lực lượng và được sự chỉ đạo của giám đốc công an tỉnh và phòng chức năng nên các vụ án xẩy ra chúng tôi phá rất nhanh và công an thành phố chưa nợ vụ án nào", Thượng tá Lê Ngọc Anh thông tin./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close