Thưởng Ban chuyên án bắt đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp tiệm vàng

Thưởng Ban chuyên án bắt đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp tiệm vàng

VOV.VN - Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế hôm nay đã biểu dương, thưởng nóng Ban chuyên án bắt đối tượng 3 lần đi cướp tiệm vàng

Ngày 1/5, Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã biểu dương và thưởng nóng Ban chuyên án bắt đối tượng gây ra nhiều vụ cướp giật tại các tiệm vàng trên địa bàn tỉnh.

thuong ban chuyen an bat doi tuong gay ra hang loat vu cuop tiem vang hinh 1
Đại tá Lê Quốc Hùng , Giám đốc Công an tỉnh TT. Huế trao thưởng cho Ban chuyên án
Trước đó, trong một thời gian ngắn liên tiếp xảy ra các vụ cướp giật tài sản tại các tiệm vàng ở huyện Phú Vang và thị xã Hương Thủy. Đối tượng gây án đi xe gắn máy, bịt kín mặt, vờ vào hỏi mua nữ trang tại các tiệm vàng vắng người qua lại, chờ khi các chủ tiệm vàng mất cảnh giác, bọn chúng thực hiện hành vi cướp tài sản sau đó lên xe máy tẩu thoát. Đối tượng này đã chiếm đoạt một lượng đáng kể đồ nữ trang bằng vàng. 

Trước tình hình này, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ và Công an các địa phương xác lập chuyên án để đấu tranh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều tối 30/4, Ban chuyên án đã bắt giữ đối tượng Hồ Phan Nhật Tân, 20 tuổi, trú khu vực 1, phường Thuỷ Xuân, thành phố Huế là người đã trực tiếp gây ra các vụ cướp giật tài sản nói trên.

Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục đấu tranh mở rộng án. 

thuong ban chuyen an bat doi tuong gay ra hang loat vu cuop tiem vang hinh 2
Đối tượng gây ra 3 vụ cướp tiệm vàng tại Cơ quan công an
Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã biểu dương và trao thưởng cho Ban chuyên án vì đã phá thành công chuyên án, bắt được đối tượng cướp giật tại các tiệm vàng. Đồng thời, yêu cầu Ban chuyên án củng cố tài liệu, chứng cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can, sớm đưa đối tượng ra xét xử nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cũng đề nghị Công an các đơn vị, địa phương tăng cường tuyên truyền cho các chủ tiệm vàng, các cơ sở kinh doanh khác về thủ đoạn của tội phạm, hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa tội phạm, nâng cao nhận thức, tự bảo vệ tài sản tránh tạo điều kiện cho tội phạm lợi dụng thực hiện hành vi phạm tội./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close