Đối tượng vi phạm giao thông mang xà beng và đá tấn công CSGT

Vi phạm giao thông còn tấn công CSGT

Vi phạm luật giao thông, Hoàng không chấp hành hiệu lệnh mà có hành vi chống đối rồi bỏ đi sau đó quay lại với xà beng và đá tấn công lực lượng CSGT

Ngày 27/8, thông tin từ Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Huỳnh Tấn Hoàng (30 tuổi, trú tại thôn 3, xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông) để điều tra, làm rõ về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

doi tuong vi pham giao thong mang xa beng va da tan cong csgt hinh 1
Chiếc xà beng Hoàng dùng để tấn công lực lượng chức năng (Ảnh do CA cung cấp)
Trước đó, vào khoảng 16h45 chiều 23/8, một tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Chư Prông và CSGT tỉnh Gia Lai đang tổ chức tuần tra, kiểm soát tại Km 189+500 thuộc địa bàn huyện Chư Prông thì phát hiện Hoàng điều khiển xe máy mang BKS 81H1-5489 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh kiểm tra.

Qua kiểm tra, Hoàng đã không xuất trình được giấy phép lái xe, không có giấy chứng nhận đăng ký xe, không có giấy bảo hiểm tai nạn dân sự bắt buộc và vi phạm nồng độ cồn trong máu vượt quá 0,25 miligam/lít khí hơi thở nên đã tiến hành lập biên bản vi phạm. Tuy nhiên, Hoàng không những không chấp hành mà còn có hành vi chống đối rồi bỏ đi.

Đến khoảng 17h35 cùng ngày, Hoàng quay trở lại cầm theo đá và một cây xà beng xông vào tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Thấy vậy, đồng chí Phan Hải Quang, Tổ trưởng tổ tuần tra đã dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên để cảnh cáo. Tuy nhiên, Hoàng không những không chấp hành mà tiếp tục cầm hung khí lao vào tấn công. Trong tình thế nguy hiểm, đồng chí Quang bắt buộc phải nổ 2 phát súng vào người Hoàng rồi cùng đồng đội khống chế.

Qua kiểm tra, Hoàng bị đạn trúng rách da đầu nên tổ công tác đã sơ cứu rồi đưa Hoàng đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Đến khoảng 21h cùng ngày, Hoàng bỏ trốn khỏi bệnh viện. Hoàng sau đó được mời lên trụ sở công an làm việc. Tại cơ quan điều tra, Hoàng đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chư Prông phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close