Vợ pha thuốc diệt cỏ vào nước đường hạ độc chồng

Vợ pha thuốc diệt cỏ vào nước đường hạ độc chồng

Nghi ngờ chồng ngoại tình trong lúc đi làm xa, Ngọc nảy sinh ý định giết chồng nên đã lén cho thuốc diệt cỏ vào cốc nước đường để chồng uống giải rượu.

Ngày 22/9, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đàm Thị Ngọc (SN 1984), quê quán tại xã Tân Tiến, Văn Giang (Hưng Yên), trú tại xã Hợp Thanh (Lương Sơn, Hòa Bình) về tội giết người.

vo pha thuoc diet co vao nuoc duong ha doc chong hinh 1
Bị cáo Ngọc được dẫn giải đến Tòa
Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Hòa Bình, năm 2008, Đàm Thị Ngọc kết hôn với anh Quách Minh Hải (SN 1981) trú tại xã Hợp Thanh, huyện Lương Sơn và đã có 2 con chung. 

Anh Hải thường xuyên đi làm ăn xa nên Ngọc nghi ngờ chồng có mối quan hệ bên ngoài. Do ghen tuông nên giữa hai vợ chồng Ngọc nảy sinh mâu thuẫn.

Ngày 19/3/2016, Ngọc đã mua 1 chai thuốc diệt cỏ và 1 gói thuốc chuột mang về nhà với ý định sẽ sát hại chồng. Sau đó, Ngọc đã pha gói thuốc diệt chuột rồi cất giấu trong tủ quần áo, còn chai thuốc diệt cỏ thì giấu dưới gầm giường để khi có cơ hội sẽ lấy cho chồng uống.

Khoảng 22h, ngày 21/3/2016, anh Hải đi làm về trong tình trạng say rượu và ngủ ở phản tại phòng khách của gia đình.

Đến 13h30 phút, ngày 22/3/2016, anh Hải bảo Ngọc pha cốc nước đường để uống giải rượu, Ngọc đã làm theo và lấy chai thuốc diệt cỏ cất giấu dưới gầm giường rồi dùng xilanh hút một lượng nhỏ thuốc diệt cỏ để bơm vào cốc nước đưa cho chồng uống rồi đi làm việc nhà.

Sau khi uống, anh Hải bị đau đầu, co giật nên được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu. Lúc này, Ngọc mang tất số thuốc còn lại đi phi tang rồi đến viện chăm sóc chồng.

Đến ngày 26/3, khi thấy anh Hải không thể qua khỏi, Ngọc đã bỏ trốn về quê tại Văn Giang, Hưng Yên. Còn anh Hải thì được chuyển viện lên tuyến trên, điều trị đến ngày 29/3/2016 thì tử vong.

Sau khi chồng chết, Ngọc đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Xét thấy hành vi đặc biệt nghiêm trọng của bị cáo gây ra, HĐXX đã tuyên 17 năm tù, buộc bị cáo bồi thường số tiền hơn 70 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close