Xét xử 6 bị cáo trong vụ đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau

VOV.VN - Hôm nay (18/9), TAND huyện Cái Nước (Cà Mau) đưa ra xét xử 6 bị cáo trong vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra ở Cà Mau hồi tháng 5.

PC_Article_AfterShare_1

Tại tòa, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Cái Nước truy tố 6 bị cáo về tội “Làm nhục người khác”, đồng thời đề nghị mức án từ 6 - 9 tháng tù giam đối với bị cáo Huỳnh Thị Dung (là người tham gia đánh ghen ké).

xet xu 6 bi cao trong vu danh ghen kinh hoang o ca mau hinh 1
Tòa án Nhân dân huyện Cái Nước sẽ tiến hành tuyên án vào ngày 20/9.

Các bị cáo khác là Nguyễn Thị Diệu (vợ thượng uý Nguyễn Văn Thi); Nguyễn Thị Huệ (dì ruột bị cáo Diệu); Nguyễn Văn Đủ (em ruột bị cáo Diệu), cùng ngụ xã Nguyễn Phích (huyện U Minh) và Lê Minh Kha (con bà Huệ) ngụ xã Khánh An (huyện U Minh); Trần Hoàng Vũ, ngụ xã Đông Hưng (huyện Cái Nước) cùng bị đề nghị mức án 6 - 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Trước đó, VOV đã thông tin, vào đêm 13/5, nhiều người thân của thượng uý Nguyễn Văn Thi (cán bộ Trại giam Cái Tàu) và chị T. H. P (ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) kéo đến nhà cha ruột của chị P. để đánh ghen.

Khi đó, trong nhà chỉ có 2 người là chị P. và thượng úy Thi và sự việc đánh ghen kinh hoàng diễn ra. Sau đó, đoạn clip quay lại cảnh đánh ghen trên được phát tán trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

PC_Article_Middle

Ngành chức năng địa phương đã vào cuộc điều tra và tiến hành khởi tố vụ án.

Dự kiến Chủ tọa phiên Toà sẽ tiến hành tuyên án vào ngày 20/9 tới./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa rúng động thế giới năm 2018
VOV.VN - Dưới đây là những thảm họa kinh hoàng gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và của trên thế giới trong năm 2018.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x