Xử "Tú ông" Kiều Đại Dũ: Nâng giá bán dâm của Á hậu để ăn chênh lệch

Xử “Tú ông” Kiều Đại Dũ: Nâng giá bán dâm của Á hậu để ăn chênh lệch

VOV.VN - Tại tòa, Kiều Đại Dũ thừa nhận báo giá bán dâm của các người mẫu, MC chênh lệch hàng nghìn USD để hưởng lợi cá nhân.
xu "tu ong" kieu dai du: nang gia ban dam cua a hau de an chenh lech hinh 1
Ngày 15/7, TAND TPHCM đưa vụ ‘Môi giới mại dâm” ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê Bình Định, ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM). Tại phiên tòa sáng nay, Kiều Đại Dũ bị cáo buộc môi giới bán dâm 4 người đẹp, trong đó có á hậu N.T.D (SN 1995, quê Hà Giang). (Ảnh: Tiền phong)
xu "tu ong" kieu dai du: nang gia ban dam cua a hau de an chenh lech hinh 2
Hai người liên quan trong vụ án là Á hậu T.D và MC C.V đều không có mặt dù được triệu tập đến phiên tòa. Theo truy tố, nhận thấy nhu cầu mua bán dâm của người có tiền, Kiều Đại Dũ tận dụng mối quan hệ với giới showbiz để môi giới mại dâm. (Ảnh: Vietnamnet)
xu "tu ong" kieu dai du: nang gia ban dam cua a hau de an chenh lech hinh 3
Vào khoảng tháng 8/2018, một đại gia (giấu tên) yêu cầu Dũ tìm hai người đẹp để mua dâm. Dũ tìm đến Á hậu T.D và MC C.V. Á hậu T.D đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD còn C.V đồng ý với giá 600 USD. (Ảnh: Vietnamnet)
xu "tu ong" kieu dai du: nang gia ban dam cua a hau de an chenh lech hinh 4
Sau đó, Dũ nâng giá lên với khách là V. bán dâm 1.500 USD, còn D. là 7.000 USD/lần. Như vậy, Dũ ăn chênh lệch 2.900 USD. Trong chiều 30/8/2018, khi V. và D. đang bán dâm cho khách tại khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 thì bị bắt quả tang. Tại cơ quan công an, Á hậu D. và MC V. khai nhận chính Kiều Đại Dũ là người môi giới mại dâm cho họ. (Ảnh: Tuổi trẻ)
xu "tu ong" kieu dai du: nang gia ban dam cua a hau de an chenh lech hinh 5
Tại tòa, Kiều Đại Dũ thừa nhận hành vi phạm tội. Bị cáo cho biết, do tuổi còn nhỏ, ít hiểu biết về pháp luật nên đã phạm sai lầm. Khi được tòa hỏi tại sao giá "đi khách" của mỗi người mẫu, MC lại khác nhau? Kiều Đại Dũ cho biết giá cao hay thấp phụ thuộc vào sự nổi tiếng của nhân vật đó. (Ảnh: Vietnamnet)
xu "tu ong" kieu dai du: nang gia ban dam cua a hau de an chenh lech hinh 6

Trước khi bước sang phần tranh luận, đại diện VKS trình bày quan điểm về vụ án. Theo đó, hành vi của bị cáo gây mất thuần phong mỹ tục, cần phải có mức án phù hợp mới đủ sức răn đe nên đại diện VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo từ 5-6 năm tù. (Ảnh:Vietnamnet)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close