2 tài xế lái container ở Bà Rịa Vũng Tàu không liên quan đến covid-19

2 tài xế lái container ở Bà Rịa -Vũng Tàu không liên quan đến Covid-19

VOV.VN - Các tài xế trên 2 xe container chở hàng từ cửa khẩu Lào Cai di chuyển về hướng Nam không sốt, ho hay có dấu hiệu gì liên quan đến dịch Covid-19.

Ngày 28/2, Sở giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông tin, các tài xế trên 2 xe container chở hàng từ cửa khẩu Lào Cai di chuyển về hướng Nam là bình thường.

Ông Dương Viết Tri, Trưởng phòng quản lý phương tiện vận tải và người lái, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông tin, theo báo cáo của doanh nghiệp thì việc cách ly tài xế đã được thực hiện tại cửa khẩu, việc khử trùng và các vấn đề liên quan đã được thực hiện trước khi xe lấy hàng từ phía Trung Quốc về, sau đó tài xế mới được phép ra khỏi cửa khẩu để tiếp tục hành trình vào Nam.

Theo đại diện phía doanh nghiệp, 2 xe container có biển kiểm soát lần lượt là 72C-08092, bốc hàng từ Long An vào ngày 17/2, đến cửa khẩu Lào Cai ngày 20/2 và lưu lại cửa khẩu đến ngày 23/2 thì trở về Bình Dương. Dọc đường, xe có ghé qua Hà Tĩnh lấy hàng. Xe có biển kiểm soát 72C-14577, bốc hàng từ Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận ngày 12/2, cũng chỉ đến cửa khẩu Lào Cai ngày 15/2 trả hàng và quay về Hà Tĩnh lấy hàng rồi tiếp tục về Đồng Nai ngày 28/2. Hiện xe này cùng tài xế đang lưu thông vào TP. HCM

Cũng theo doanh nghiệp này, các tài xế trên 2 xe container chở nông sản của doanh nghiệp không hề bị sốt, ho hay bất kỳ dấu hiệu nào liên quan đến dịch bệnh Covid –19./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close